hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Bao giờ mở bán dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ ?

Bao giờ mở bán dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ ?

15:49:02 - 09/12/2020

Một dự án ra đời thì tất cả những thông tin dự án luôn nhận được một sự quan tâm đặc biệt của khách hàng quan tâm đến dự án. Và dự án Seoul Eco Home – Tràng Duệ với sự chiếm độ thu hút và quan tâm của thị trường Bất động sản đến thế. Đặc biệt với một dự án với nhiều điểm thuận lợi như Khu đô thị Seoul Eco Home thì thời gian mở bán dự án là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Bài viết dưới đây sẽ đưa thêm thông tin về thời gian mở bán của dự án.

Dự án Seoul Eco Home

Thông tin tổng quan dự án Seoul Eco Home Trang Duệ Hải Phòng

Dự án Seoul Eco Home được xây dựng bởi CĐT công ty cổ phần KCN – Sài Gòn Hải Phòng tại quốc lộ 10, trung tâm thị trấn An Dương. Dự án nằm trong vùng kết nối kinh tế phát triển hàng đầu Việt Nam: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Dự án có quy mô lên tới 42ha, dự án được đầu tư xây dựng với nhiều mô hình nhà ở như: biệt thự, shophouse, khu trung tâm thương mại kết hợp chung cư Seoul Ecohome và hơn 1.000 lô đất.

Dự án Seoul Eco Home

Đặc biệt, chủ đầu tư đã đầu tư hơn dành tới 60% diện tích cho việc phát triển không gian xanh và hệ thống tiện ích như: Khu trung tâm thương mại; Trung tâm văn hóa, công viên cây xanh mặt nước, khu hành chính, trường học, y tế.

Dự án mở ra một siêu đô thị với các khu nhà ở cao cấp, Seoul Eco Home quy tụ một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp cho mọi khách hàng, công nhân viên đến từ KCN Trang Duệ ở đối diện dự án.

Thời gian mở bán dự án Seoul Eco Home là bao giờ? 

Cho đến thời điểm hiện tại CĐT dự án đã mở bán đợt đầu Khu đô thị Seoul Eco Home tại Hải Phòng. Để giải đáp thêm mọi thắc mắc của khách hàng hãy truy cập vào Website của chúng tôi: http://seoulecohomes.vn/ để nhận thông tin qua sms hay email của bạn. 

Biệt thự dự án Seoul Eco Home

Câu hỏi về thời gian mở bán của dự án chính là mức độ quan tâm đáng kể của khách hàng với dự án trong giới bất động sản.Chủ đầu tư Khu đô thị Seoul Eco Home sẽ cung cấp cho người dân một không gian sống đẳng cấp cùng những dòng sản phẩm biệt thự và chung cư cao cấp được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại khác nhau nhưng nhìn chung là hướng về tính sang trọng, lịch sự và mang trong mình vẻ đẹp có tính đẳng cấp.

Hãy theo dõi trang Web của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa tới các bạn những thông tin mới nhất và chính xác nhất liên quan đến những câu hỏi xoay quanh dự án Seoul Eco Home Hải Phòng này. Các vấn đề như Bao giờ mở bán?, tiến độ thi công công trình sẽ được gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

XEM THÊM : 

Lý do nên chọn đầu tư nhà ở tại Khu đô thị Seoul Ecohome – Tràng Duệ

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->