hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Biệt thự đơn lập Khu đô thị Seoul EcoHome tại Tràng Duệ Hải Phòng

Biệt thự đơn lập Khu đô thị Seoul EcoHome tại Tràng Duệ Hải Phòng

10:11:45 - 03/12/2020

Dự án Seoul Eco Home – Tràng Duệ là khu đô thị đáng sống và đáng đầu tư nhất tại Hải Phòng trong thời gian này. Biệt thự đơn lập – một mảnh ghép trong các dòng sản phẩm tại Khu đô thị Tràng Duệ, mộ dòng sản phẩm cao cấp nhất tại dự án nơi chứa đựng những tinh hoa mà CĐT xây dựng. Vậy Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home có điểm ấn tượng gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dự án Khu đô thị Seoul Eco Home

Thông tin tổng quan về Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ

Dự án Khu đô thị Tràng Duệ với vị trí đắc địa tại Quốc lộ 10, thành phố Hải Phòng. Dự án mở ra một không gian sống lí tưởng đáp ứng về nhu cầu cuộc sống dành cho mọi người.

Biệt thự Đơn lập dòng biệt thự cao cấp nhất tại dự án Seoul Eco Home, các mẫu nhà biệt thự có thiết kế xây dựng độc lập, riêng biệt với 4 mặt biệt thự đều có mặt thoáng tiếp giáp với sân vườn và có thể chia công năng của mỗi mặt như trước, sau, trái, phải.

Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home

Biệt thự đơn lập được bố trí nằm giữa một lô đất có diện tích rộng từ 250 – 650 m2 và có tường rào bao quanh. Với diện tích rộng nên ngoài phần diện tích để xây nhà thì còn được bố trí sân vườn, hồ bơi ngay trong khuôn viên căn biệt thự.

Giá bán biệt thự Đơn lập dự án Seoul Eco Home Hải Phòng

Giá bán biệt thự đơn lập tại dự án Seoul Eco Home với mức độ dao động 15-20tr/m2 với mức giá này bạn sẽ nhận được một căn biệt thự 3 tầng với full đồ nội thất. Đây là mức giá khá tốt so với dòng biệt thự đơn lập tại các dự án khác trên cùng địa bàn.

Mặt bằng chi tiết biệt thự đơn lập khu đô thị Tràng Duệ

Theo kế hoạch, các căn biệt thự đơn lập tại dự án sẽ được thiết kế 3 tầng với 4 phòng ngủ, không gian xung quanh thông thoáng. Đây là dòng biệt thự cao cấp của dự án nên mật độ xây dựng thấp, phần diện tích còn lại được dùng để xây dựng hệ thống tiện ích.

Mặt bằng thiết kế Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home

Mặt bằng thiết kế Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home

Mặt bằng thiết kế tầng 1 Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home

Mặt bằng thiết kế tầng 1 Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home

Mặt bằng thiết kế tầng 2 Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home

Mặt bằng thiết kế tầng 2 Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home

Mặt bằng thiết kế tầng 3 Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home

Mặt bằng thiết kế tầng 3 Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home

Chính sách bán hàng biệt thự đơn lập dự án khu đô thị Seoul Eco Home Hải Phòng

* Tiến độ thanh toán dự án (giai đoạn 1) :

Khi đầu tư vào Biệt thự Đơn lập Seoul Ecohome – Tràng Duệ chính sách sẽ được hưởng tiến độ thanh toán vô cùng ưu đãi từ CĐT:

Tiến độ thanh toán dự án Seoul Ecochome

Theo thông tin CĐT dự án mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau 30 ngày.

* Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự song lập dự án Khu đô thị Tràng Duệ 

Chinh sách hỗ trợ ngân hàng

Khi khách hàng đầu tư vào dự án sử dụng chính sách hỗ trợ ngân hàng sẽ có tiến độ giải ngân:

Tiến độ giải ngân

Ngoài ra, khi đầu tư vào Biệt thự Đơn lập Seoul Ecohome – Tràng Duệ nếu bạn không tham gia nhận Hỗ trợ lãi suất sẽ được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi như: 

+ Dành riêng cho 30 khách hàng đầu tiên khi sở hữu Biệt thự dự án Seoul Ecohome sẽ được CĐT dự án tặng 1 cây vàng tương đương 50 triệu sẽ được trừ thẳng vào Giá trị hợp đồng chưa bao gồm VAT.

+ Chính sách mua nhiều từ 2-6 căn dành cho các nhà đầu tư thông thái sẽ được chiết khấu từ 1-3% Giá trị hợp đồng chưa bao gồm thuế VAT.

Chính sách bán hàng dự án Seoul Ecohome

Hệ thống tiện ích Biệt thự Đơn lập dự án Seoul Eco Home tại Hải Phòng

Biệt thự đơn lập nằm trong quần thể dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ, Hải phòng nên được hưởng trọn những tiện ích phong phú tại dự án. 

Dự án được thiết kế với phần lớn diện tích cây xanh được bố trí khắp dự án, nên khi sống tại các căn biệt thự đơn lập bạn không chỉ được hưởng hệ thống tiện ích cây xanh từ dự án mà còn nhờ vào phần sân vườn ngay trong nội khu dự án. Đây cũng có thể chính là phần không gian để gia đình bạn có thể tụ họp hằng ngày. 

Dự án Seoul Eco Home

Ngoài ra, tại đây mỗi cư dân còn được hưởng hệ thống tiện ích như: hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, sân tập thể thao,…

Ngoài ra, khi đầu tư vào khu Biệt thự đơn lập con cái bạn sẽ được học trong Hệ thống trường học liên cấp quốc tế, với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn. Học sinh theo học sẽ được học tập theo chương trình giáo dục riêng đảm bảo phát triển đầy đủ những kỹ năng – kiến thức theo từng lứa tuổi khác nhau.

Sức khỏe của bạn cũng sẽ được đảm bảo bởi bệnh viện đa khoa đạt chuẩn cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Đội ngũ y bác sĩ còn thường xuyên tổ chức các chương trình tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho cộng đồng cư dân.

Hơn cả khi đầu tư vào dự án Seoul Eco Home bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích từ các dự án dãy shophouse với vô vàn các tiện ích. 

Biệt thự Đơn lập – dòng sản phẩm đáng để đầu tư tại dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ

Khu biệt thự đơn lập với các căn có diện tích khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra các căn biệt thự tại dự án với phần hoàn thiện bên ngoài, còn bên trong sẽ được chính chủ nhà thiết kế và hoàn thiện theo đúng sở thích của mình.

Những ưu điểm vượt trội trên khu đô thị Tràng Duệ – Seoul Ecohomes Tràng Duệ còn được thiết kế đồng bộ tiện ích cộng đồng nhằm phục vụ đời sống chung cho toàn xã hội mang đến không gian sống lý tưởng trong tương lai. 

Dự án Seoul Eco Home

Biệt thự đơn lập dự án Seoul Eco Home tại Hải Phòng sẽ mang đến một không gian sống thoải mái thư giãn, trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu. Mua biệt thự ở đây sẽ giúp các nhà đầu tư thu về nguồn lợi nhuận kép đáng giá, đầu tư vào dự án là bước đi khôn ngoan mà một nhà đầu tư bất động sản thông thái không thể bỏ qua. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về dự án qua Website: http://seoulecohomes.vn/ của chúng tôi.

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->