hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Thời gian bàn giao dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ là bao giờ?

Thời gian bàn giao dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ là bao giờ?

04:08:41 - 09/12/2020

Dự án Seoul EcoHome đang làm dậy sóng thị trường BĐS thành phố Hải Phòng, bởi dự án được xây dựng với không xanh cùng hệ thống tiện ích chiếm tới 60% tổng diện tích dự án. Việc quy hoạch dự án được CĐT lên kế hoạch như thế nào? Thời gian bàn giao nhà ở cho khách hàng theo thông tin từ CĐT là bao giờ? Dưới đây là tất cả thông tin chúng tôi cập nhật về thời gian của dự án.

Dự án Seoul Eco Home

Thời gian CĐT bàn giao nhà ở dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ

Dự án Seoul Eco Home được xây dựng với quy mô 42 ha đối diện với khu công nghiệp Tràng Duệ. Dự án được chia làm 2 giai đoạn với các mô hình dòng sản phẩm như: biệt thự, shophouse, nhà liền kề, chung cư và hệ thống tiện ích của dự án. 

Tổng quan dự án Seoul Eco Home

Trong thiết kế dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ, nhà đầu tư đã nhìn ra các hướng phát triển khác nhau và xây dựng các phân khu sao cho hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính của mỗi khách hàng. Dự án cơ bản sẽ được chia làm 4 tiểu khu chính.

Hiện nay, theo thông tin dự án đã tiến hành mở bán giai đoạn đầu của dự án, nhưng những thông tin về thời gian bàn giao hiện vẫn đang được CĐt giữ kín. 

Mục tiêu của sự phát triển dự án Seoul EcoHome Hải Phòng

Nhận thấy sự thiếu hụt về chỗ ở dành cho cư dân sinh sống tại thành phố Hải Phòng. CĐT tập đoàn KCN – Sài Gòn đã xây dựng nên dự án với các mô hình sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng về nhu cầu nhà ở dành cho người dân và hơn cả là những lao động tại KCN Tràng Duệ.

Biệt thự dự án Seoul Eco Home

Với dự án hot này hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng tiện nghi với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5*, một không gian sống mà bất kì khách hàng nào cũng ao ước bởi hệ thống cảnh quan cây xanh được CĐT trồng nhiều và bố trí khắp dự án. Dự án không chỉ mở ra không gian sống dành cho giới thượng lưu tại những khu biệt thự xa hoa mà còn dành cho cả những khách hàng tầm trung tại 8 tòa chung cư của dự án. Một “xứ sở thần tiên” là dành cho tất cả mọi khách hàng.

Nếu khách hàng quan tâm tới dự án và muốn biết thêm thông tin về thời gian bàn giao dự án hay truy cập vào Website: http://seoulecohomes.vn/ để biết thêm thông tin từ phía CĐT dự án.

XEM THÊM : 

Tìm hiểu “Chủ đầu tư dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ Hải Phòng

Trải nghiệm thực tế dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ, Hải Phòng

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->