hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Tìm hiểu “Chủ đầu tư dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ Hải Phòng

Tìm hiểu “Chủ đầu tư dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ Hải Phòng

09:56:30 - 07/12/2020

Dự án Khu đô thị Seoul Eco Homes chính thức mở ra với tầm quy mô lớn, một không gian sống đẳng cấp với những yếu tố hiện đại kết hợp pha nét cổ điển tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời của một không gian sống xanh tại Hải Phòng. Hiện nay, dự án đang là một trong những tâm điểm của thị trường BĐS, chính vì vậy dân cư biết tới thông tin chủ đầu tư dự án Khu đô thị Tràng Duệ là Cty cổ phần KCN Sài Gòn – Hải Phòng tại Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Seoul Eco Home

Thông tin sơ bộ về Chủ đầu tư dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng

Chủ đầu tư dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ hoạt động chính của công ty này là cho thuê đất đã được xây dựng xong cơ sở hạ tầng, cho thuê hoặc bán nhà, nhà xưởng, kinh doanh các dịch vụ khu công nghiệp, khu dân cư đô thị.

Công ty CP KCN Sài Gòn - Hải Phòng

Đây là một chủ đầu tư nổi tiếng với các dự án BĐS và nổi bật là Khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng.

Chủ đầu tư “ Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng” là một trong những đơn vị đầu tư lớn có tiếng. Đơn vị này đã từng xây dựng và phát triển thành công nhiều dự án trên thực tế, mang đến giá trị sống đích thực cho toàn xã hội, gây dựng và phát triển bộ mặt của tỉnh ngày càng đẹp, ngày càng hiện đại.

Khu đô thị Seoul Eco Homes Tràng Duệ được xây dựng bởi CĐT Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng

Dự án này mang trên mình hy vọng về một cuộc sống chất lượng của tất cả mọi người trên đất cảng Hải Phòng, hứa hẹn sẽ xây dựng một không gian sống lý tưởng, dịch vụ chất lượng cao cùng nhiều hệ thống tiện ích đảm bảo an toàn. Đây cũng là nơi rất có tiềm năng để phát triển kinh tế, có nhiều cơ hội đầu tư và giúp làm giàu nhanh chóng.

Với thông tin dự án Seoul Eco Homes đã được bàn giao cho chủ đầu tư Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn –  Hải Phòng đã làm dậy sóng trên thị trường bất động sản miền bắc nói chung và Hải Phòng nói riêng. Dự án này được hi vọng sẽ mở ra một không gian nghỉ dưỡng cao cấp với những tiện ích đạt chuẩn chất lượng 5 sao đồng thời là cơ hội đầu tư kinh doanh rót vốn an toàn và có lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

Dự án Seoul Eco Home

Khi đầu tư vào dự án, quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Ngoài ra, việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng là một điểm cộng lớn ở các dự án. 

Đã tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Khu đô thị dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ với những chất lượng cuộc sống nơi đây đem tới thì chắc chắn là điều mà bạn ước mơ sẽ thực hiện được khi khám phá vào thế giới của Khu đô thị Tràng Duệ để có những giây phút tuyệt vời giữa không gian sống trong lành và mát mẻ.

XEM THÊM : 

Diện tích biệt thự đơn lập Khu đô thị Seoul EcoHome Tràng Duệ?

Khu đô thị Seoul EcoHomes Tràng Duệ có những tiện ích gì ?

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->