hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Biệt thự song lập Seoul Ecohome Tràng Duệ ! Quỹ 30 căn giai đoạn 1

Biệt thự song lập Seoul Ecohome Tràng Duệ ! Quỹ 30 căn giai đoạn 1

09:01:55 - 03/12/2020

Dự án Seoul Ecohomes mở ra một không gian sống lý tưởng dành cho mọi người là sự lựa chọn nhà ở đẳng cấp, đáp ứng cho một không gian xanh chất lượng mà còn phù hợp nhất với tài chính và yêu cầu của khách hàng. Dòng biệt thự dự án Song lập tại dự án Khu đô thị Tràng Duệ là nơi định nghĩa chính xác và thời thượng nhất về cuộc sống đẳng cấp. Dưới đây là những thông tin chia sẻ về biệt thự song lập dự án Seoul Ecohome.

Dự án Seoul Ecohome

Thông tin tổng quan về biệt thự song lập – dự án Seoul Ecohome

Biệt thự song lập dự án Seoul Ecohome là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại dự án. Đây là dòng sản phẩm có diện tích lớn, mỗi nhà sẽ có 3 mặt sân vườn tạo nên sự riêng tư cho mỗi chủ nhà. Với thiết kế tại dự án, mỗi căn sẽ có góc nhìn khác nhau, khoảng cách vừa đủ đảm bảo yên tĩnh song vẫn gắn kết giữa các thành viên sống trong biệt thự.

Biệt thự song lập dự án Seoul Ecohome

Biệt thự song lập là dòng sản phẩm có diện tích sử dụng lớn thứ hai của dự án, diện tích dùng để xây dựng biệt thự song lập Khu đô thị Tràng Duệ sẽ dao động từ 180 – 320 m2, diện tích sàn xây dựng lớn phù hợp cho một căn biệt thự xây dựng 3 tầng. Biệt thự song lập có vị trí nằm trong trung tâm khu đô thị gần với các khối chung cư.

Giá bán biệt thự dự án Seoul Ecohome – Tràng Duệ 

Hiện tại, theo các nguồn thông tin giá bán biệt thự song lập Seoul Ecohome (giai đoạn 1) sẽ dao động khoảng 12-15 triệu/m2. Đây là mức giá khá tốt so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Mặt bằng thiết kế biệt thự dự án biệt thự song lập dự án Khu đô thị Tràng Duệ

Các loại căn biệt thự được thiết kế 4 phòng ngủ, với thiết kế mới mẻ các căn biệt thự đều có tầm view thoáng, tầm nhìn thẳng ra công viên hay hồ nước, bể bơi tại dự án. Mặt bằng thiết kế biệt thự song lập tại dự án Seoul Ecohome.

Mặt bằng thiết kế biệt thự song lập dự án seoul Ecohome

Mặt bằng thiết kế biệt thự song lập dự án seoul Ecohome

Mặt bằng thiết kế tầng 1 biệt thự song lập dự án seoul Ecohome

Mặt bằng thiết kế tầng 1 biệt thự song lập dự án seoul Ecohome

Mặt bằng thiết kế tầng 2 biệt thự song lập dự án seoul Ecohome

Mặt bằng thiết kế tầng 2 biệt thự song lập dự án seoul Ecohome

Mặt bằng thiết kế tầng 3 biệt thự song lập dự án seoul Ecohome

Mặt bằng thiết kế tầng 3 biệt thự song lập dự án seoul Ecohome

Biệt thự song lập Khu đô thị Seoul Eco Home sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng

Sống tại biệt thự dự án Seoul Eco Home cư dân sẽ được sống tiện nghi trong một không gian sinh thái,  thân thiện môi trường, giao hòa thiên nhiên bởi tại đây Cđt đã dành phần lớn diện tích để đầu tư vào hệ thống cảnh quan, cây xanh ngay trong nội khu dự án.

Hệ thống tiện trong khu biệt thự song lập được chú trọng phát triển hệ thống cảnh quan vừa đẹp mắt vừa tạo bầu không khí mát lành, đồng thời hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu thư giãn và giải trí như: bể bơi, khu tập thể thao, đường dạo bộ nội khu, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ,… 

Hệ thống tiện ích dự án Seoul Eco Home

Chính sách bán hàng Biệt tự Song lập tại dự án Seoul Eco Home

Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/11/2019 cho tới khi CĐT thông báo có chính sách mới.

Tiến độ thanh toán: 

Khi đầu tư vào Biệt thự Seoul Ecohome chính sách sẽ được hưởng tiến độ thanh toán vô cùng ưu đãi từ CĐT:

Tiến đọ thanh toán Biệt thự song lập

Theo thông tin CĐT dự án mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau 30 ngày.

Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự song lập dự án Seoul Eco Home

Ngân hàng sẽ hỗ trợ 70% giá trị biệt thự song lập lập khi khách hàng.

Chính sách hỗ trợ lãi suất dự án Seoul Ecohome

Khi khách hàng sử dụng ưu đãi vay vốn ngân hàng thì sẽ có tiến độ giải ngân.

Tiến đọ giải ngân

Ngoài ra, khi đầu tư vào Biệt thự song lập Seoul Ecohome – Tràng Duệ nếu bạn không tham gia nhận Hỗ trợ lãi suất sẽ được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi như: 

+ Với 30 khách hàng đầu tiên khi sở hữu Biệt thự dự án Seoul Ecohome sẽ được CĐT dự án tặng 1 cây vàng tương đương 50 triệu sẽ được trừ thẳng vào Giá trị hợp đồng chưa bao gồm VAT.

+ Chính sách mua nhiều từ 2-6 căn dành cho các nhà đầu tư thông thái sẽ được chiết khấu từ 1-3% Giá trị hợp đồng chưa bao gồm thuế VAT.

Chính sách bán hàng dự án Seoul Ecohome

Đầu tư biệt thự song lập tại dự án Khu đô thị Tràng Duệ mang lại những lợi ích gì ?

Đầu tư vào Biệt thự song lập Seoul Eco Home dù với mục đích sử dụng hay đầu tư đều mang đến nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Đây vừa là mảnh đất đáng sống, vừa là nơi có thể đầu tư sinh lời một cách dễ dàng.

Khu biệt thự song lập tại Khu đô thị Tràng Duệ mang trong mình tất cả những yếu tố tạo nên tinh hoa của cuộc sống. Sống tại dự án mỗi cư dân sẽ phải không cần lo lắng đến chất lượng không khí bởi đây như là một xứ sở thần tiên với không gian xanh chiếm phần lớn diện tích dự án. 

Không chỉ tận hưởng bầu không khí trong lành mà các căn biệt thự song lập với diện tích lớn phù hợp với gia đình sinh sống tạo ra một không gian sống thoải mái. 

Dự án Seoul Eco Home

Hiện nay, việc tìm kiếm một nơi ở phù hợp, có tiềm năng tăng giá hay cụ thể là dòng biệt thự có vị trí đẹp, hài hòa với thiên nhiên và sở hữu thiết kế đa năng,..là điều ngày càng được ưa chuộng của cộng đồng cư dân tinh hoa. Biệt thự song lập dự án Seoul Eco Home hội tụ tất cả những yếu tố đắc địa nhất của dự án.

Dự án Seoul Eco Home đang là một trong những Bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến dự án hãy truy cập vào Website: http://seoulecohomes.vn/ để biết thêm nhiều thông tin dự án.

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->