hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Nhà đầu tư đang chuyển hướng về thị trường BĐS An Dương, Hải Phòng

Nhà đầu tư đang chuyển hướng về thị trường BĐS An Dương, Hải Phòng

09:17:21 - 15/12/2020

Chuyển đổi huyện Thủy Nguyên thành thành phố trực thuộc thành phố; huyện An Dương thành đơn vị hành chính quận trước năm 2025 hiện đang làm cho thị trường Bất động sản tại đây càng ngày càng lên giá mạnh.

Bất động sản An Dương Hải Phòng

Thị trường Bất động sản thành phố Hải Phòng vẫn đang là một nơi được các nhà đầu tư “săn” lùng khi đây là một thị trường hot. Sự xuất hiện của hàng loạt ông lớn như Vingroup, Hoàng Huy, Him Lam, Geleximco,… với các dự án khu đô thị lớn, khu vui chơi, sân gofl, … càng làm sôi động cho thị trường tại nơi đây.

Hiện nay, Hải Phòng vẫn đang trong quá trình tập trung phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, hoàn thiện đồng bộ hệ thống kết cấu giúp thay đổi bộ mặt thành phố Đất Cảng. Bên cạnh đó, sở dĩ huyện An Dương thu hút đầu tư là khi được quy hoạch lên quận, khu vực An Dương được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông, xây dựng mở rộng nâng cấp các tuyến quốc lộ 5, quốc lộ 10, quốc lộ 17B; cải tạo các tuyến đường liên huyện, liên xã theo tiêu chuẩn đường phố đô thị. Đây là một trong những bước đà giúp cho huyện An Dương thu hút nhà đầu tư trước thời điểm vàng.

Hạ tầng huyện An Dương

Trước khi có thông tin An Dương được lên trở thành đơn vị hành chính quận, mặt bằng giá đất các dự án tại An Dương chỉ tầm vào khoảng 12 – 14 triệu đồng/m2. Nhận thấy các yếu tố tác động giúp cho dư địa tăng giá bất động sản tại An Dương còn lớn, nhiều nhà đầu tư có xu hướng mở rộng quỹ đất đầu tư bằng cách dịch chuyển về phía An Dương.

Một trong những thay đổi trên thị trường Bất động sản An Dương là sự xuất hiện của dự án Khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ do Chủ đầu tư Công ty cổ phần KCN Sài Gòn – Hải Phòng. Dự án được xây dựng tại quốc lộ 10 đối diện KCN Tràng Duệ. Đây được coi là vị trí đắc địa nhất tại An Dương khi đây vừa là cửa ngõ thành phố dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận vừa có thể hút khách hàng đến từ phía KCN đối diện.

Dự án Seoul Ecohome

Khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ tại Hải Phòng là một trong những nơi đáng sống với không gian xanh và tiện ích nhiều chiếm 60% diện tích dự án. Dự án mang đến “Một cuộc sống – đa dịch vụ – vạn tiện nghi”.

XEM THÊM : 

Kinh nghiệm mua nhà Seoul Eco Homes Tràng Duệ Hải Phòng

Giá bán nhà Khu đô thị Seoul Eco Home Hải Phòng thế nào?

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->