hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Căn hộ dự án Evergreen Tràng Duệ phù hợp với mọi cư dân

Căn hộ dự án Evergreen Tràng Duệ phù hợp với mọi cư dân

11:51:35 - 10/11/2023

Dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ có đa dạng sản phẩm các căn hộ từ 1 ngủ đến hai ngủ với đa dạng diện tích phù hợp với đa dạng nhu của chủ nhân. Đến với dự án, khách hàng có thể thỏa mái chọn lựa những căn hộ ‘hợp gu’ với bạn và gia đình. 

Căn hộ Studio dự án Evergreen Tràng Duệ 

Căn hộ Studio dành cho chủ nhân sống một mình hoặc một cặp vợ chồng trẻ chưa có con nhỏ, với diện tích nhỏ gọn đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, các căn Studio tại dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ được thiết kế với không gian đan năng giúp tối ưu hóa diện tích căn hộ. Điều này sẽ mang đến cho chủ nhân một cuộc sống tối giản nhưng không hề đơn giản và trở thành một căn nhà nhỏ ấm áp với đầy đủ các trang thiết bị thông minh.

Căn hộ Studio dự án Evergreen Tràng Duệ 

Căn 1 phòng ngủ dự án Evergreen Tràng Duệ 

Hiện nay, các căn hộ 1 ngủ thường được những người trẻ hoặc các cặp đôi hay gia đình nhỏ ưa chuộng bởi đây là một không gian sống lý tưởng với diện tích vừa phải. Các căn hộ một ngủ thuộc dự án nhà ở xã hội EverGreen Tràng Duệ là dạng căn hộ được tích hợp đa năng cùng thiết kế bố trí phòng hợp lý tạo không gian sinh hoạt tiện lợi, hiện đại.

Căn 1 phòng ngủ dự án Evergreen Tràng Duệ 

Căn 2 phòng ngủ dự án Evergreen Tràng Duệ 

Một căn hộ với không gian rộng rãi, thoáng đãng cùng với giá cả phải chăng, chính là ước mơ của mọi gia đình. Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án được thiết kế với hiện đại, sang trọng cùng với diện tích lớn hiện đang thu hút lượng lớn người khách hàng quan tâm. Đặc biệt các căn hộ đều được bàn giao với nội thất liền tường và cách bố trí phòng linh hoạt đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình.

Căn 2 phòng ngủ dự án Evergreen Tràng Duệ 

Dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ với đa dạng các loại hình sản phẩm và đa dạng diện tích cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Với vị trí thuận tiện, cùng giá bán hợp lý trong tương lai đây dự án sẽ trở thành địa điểm an cư lạc nghiệp lý tưởng của những người có thu nhập thấp.

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->