hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Giá bán Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ là bao nhiêu?

Giá bán Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ là bao nhiêu?

09:27:09 - 11/12/2020

Shouphouse dự án Seoul Ecohome là một dòng sản phẩm hot trên thị trường Bất động sản thành phố Đất Cảng trong thời gian vừa qua. Và một trong những vấn đề được thắc mắc nhiều nhất đó chính là giá bán nhà phố thương mại Shophouse khu đô thị Seoul Ecohome sẽ là bao nhiêu? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Dự án Seoul Ecohome

Thông tin tổng quan về Shophouse dự án Seoul Ecohome 

Sự xuất hiện của dự án Seoul Ecohome không chỉ phục vụ nhu cầu ở thì dự án còn hướng đến những mặt bằng văn phòng kinh doanh, trung tâm thương mại. Từ đó tạo điều kiện kinh doanh, phát triển kinh tế cho cư dân khi sinh sống trong khu vực.

Vị trí các căn shophouse nằm tại quốc lộ 10 và trục đường đẹp nhất tại dự án. Mỗi căn sẽ có diện tích khác nhau từ 115 – 205 m2 mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Shophouse dự án Seoul Ecohome

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án, số lượng các căn Shophouse được thiết kế tương đối hạn chế, chỉ có khoảng 250 căn, mỗi căn có 4 tầng. Các căn shophouse tại dự án đang đã hoàn thiện xong mặt ngoài.

Giá bán Shophouse dự án Seoul Ecohome sẽ là bao nhiêu?

Dự kiến, giá bán shophouse thương mại tại dự án Seoul Ecohome sẽ có mức giá khoảng 5-8 tỷ/ căn. Với mức giá này bạn sẽ nhận được một căn shophouse có diện tích 115 – 205 m2 và tủy vào vị trí của căn. 

 

Shophouse dự án Seoul Ecohome

Có thể thấy rằng đầu tư Shophouse dự án Seoul Ecohome sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng với tính chất vừa ở vừa kết hợp kinh doanh buôn bán shophouse hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường và các nhà đầu tư 1 sản phẩm đầy tiềm năng. Bởi shophouse dự án Seoul Ecohome hội tụ đầy đủ những yếu tố dưới đây:L

+ Vị trí đẹp: Nằm ở mặt tiền đường chính với mật độ người qua lại rất đông, phù hợp với tất cả các yếu tố khi kinh doanh. Ngoài ra, đây còn là một vị trí có kết nối giao thông thuận tiện giúp cho việc buôn bán cũng trở nên thuận tiện hơn khi phía đối diện dự án là KCN Tràng Duệ.

+ Thiết kế thông minh: Với thiết kế đẹp, thông thoáng tạo không gian cho việc buôn bán, cũng phù hợp với việc ở của chủ nhà ngay phía tầng trên của căn nhà.

Shophouse dự án Seoul Ecohome

Với những yếu tố trên sẽ khiến cho giá bán shophouse Dự án Seoul Ecohome sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Nếu khách hàng còn băn khoăn về giá bán các căn Shophouse tại dự án Seoul Ecohome hãy truy cập vào Website để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết.

XEM THÊM : 

Ngân hàng hỗ trợ khi mua nhà tại dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ ?

Thời gian bàn giao dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ là bao giờ?

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->