hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Hải Phòng tái cơ cấu phân khúc, đẩy mạnh xây dựng NOXH

Hải Phòng tái cơ cấu phân khúc, đẩy mạnh xây dựng NOXH

08:44:27 - 23/01/2024

Nhà ở xã hội là một trong những phân khúc nhà ở dành cho người có thu nhập thấp, công nhân hoặc những người thuộc diện ưu tiên của Nhà nước. Hình thức này đã và đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt tại Hải Phòng, địa phương được coi như đại công trường của các dự án NOXH.

Hình ảnh dự án NOXH tại Hải Phòng

Hải Phòng tái cơ cấu phân khúc NOXH 

Phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở dành chô công nhân, nhà cho người có thu nhập thấp là phân khúc nhà ở được quan tâm nhất trong lĩnh vực nhà ở hiện nay. Đến nay, thị trường này cũng đã có những dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt thị trường Hải Phòng sở hữu 4 dự án lớn mang tên: NOXH Evergreen Tràng Duệ, Moonbay Residence, Tổng kho 3 lạc Viên, dự án Happy Home vừa mới được khởi công xây dựng.

Hải Phòng tái cơ cấu phân khúc NOXH 

Mới đây, việc tái cơ cấu lại phân khúc và giảm giá bán trong phân phân khúc nhà ở xã hội đã được Thủ tướng đưa ra trong hội nghị bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn. Ngoài ra, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, cơ cấu sản phẩm nhà ở vẫn không hợp lý, dư thừa sản phẩm phân khúc cao cấp trong khi thiếu nhà ở vừa túi tiền, đặc biệt thiếu nhà ở cho công nhân, NƠXH, nhà ở cho người thu nhập thấp tại đô thị. Theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ, Hải Phòng sẽ tái cơ cấu và giảm giá bán các dự án NOXH giúp cư dân có khả năng sở hữu cho mình một căn hộ.

Đẩy mạnh xây dựng NOXH trong năm 2024 

Hải Phòng là một trong những địa phương đi đầu trong việc xây dựng phân khúc nhà ở xã hội. Đây được đánh giá là trong những động thái tích cực sẽ tác động đến thị trường bất động sản theo hướng tích cực. Đặc biệt, mới đây Luật Nhà ở sửa đổi đã loại bỏ một số điều kiện về cư trú giúp cư dân giảm bớt những thủ tục trong việc mua bán NOXH.

Đẩy mạnh xây dựng NOXH trong năm 2024 

Bên cạnh đó, Hải Phòng cũng thúc đẩy tiến độ xây dựng của các dự án NOXH của thành phố. Sớm hoàn thiện để bàn giao cho cư dân, đem đến những căn hộ thuộc dự án NOXH với chất lượng thương mại giúp giải quyết vấn đến nhà ở xã cho những người có thu nhập thấp.

Hải Phòng được đánh giá tích cực trong việc đi đầu đầu về phát triển và xây dựng những dự án NOXH. Ngoài ra, thành phố còn đưa ra những quy định, chỉ tiêu, sửa đổi có lợi cho người dân, giúp người dân có thể sở hữu cho mình một căn nhà riêng.

XEM THÊM 

Khám phá mẫu căn hộ studio 26m2 tại Evergreen Tràng Duệ

Nuôi dưỡng trẻ nhỏ toàn diện tại dự án Evergreen Tràng Duệ

Nguồn: https://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->