hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Khách hàng sẽ thu được lợi nhuận gì khi đầu tư vào dự án Seoul Ecohome?

Khách hàng sẽ thu được lợi nhuận gì khi đầu tư vào dự án Seoul Ecohome?

15:39:01 - 22/12/2020

Ngay từ khi ra mắt trên thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng, dự án Khu đô thị Seoul Ecohome đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và các khách hàng cá nhân trên cả nước. Sở dĩ nhận được nhiều sự quan tâm như vậy vì các chủ đầu tư tự tin chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận khi đầu tư vào dự án. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do sau để minh chứng cho điều này.

dự án Seoul Ecohome

 Lợi nhuận đầu tư biệt thự dự án Seoul Ecohome từ vị trí tiềm năng

Dự án Seoul Ecohome nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất thị trường bất động sản ở thành phố Hải Phòng. Dự án nằm tại mặt đường quốc lộ 10, thị trấn An Dương. Với vị trí đắc địa này dự án Seoul Ecohome tại Hải Phòng quanh năm được hưởng bầu không khí trong lành,mát mẻ hòa cùng thiên nhiên cho các cư dân tương lai. Vị trí dự án Seoul Ecohome Dự án nằm đối diện Khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng, nơi đây chính là nơi làm việc của hàng ngàn công nhân. Điều này càng làm tăng sức hút dành riêng cho dự án. Chắc chắn dự án sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai và khẳng định được vị thế số 1 trong thị trường bất động sản.

Lợi nhuận đầu tư biệt thự  từ sự đa dạng về mô hình sản phẩm.

Dự án Seoul Ecohome tại Tràng Duệ được biết đến với quy mô song hành cùng diện tích rộng lớn. Dự án tập trung các sản phẩm cao cấp như shophouse, Shovillas, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề, chung cư với các loại diện tích khác nhau giúp các chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn phong phú cho mình. Dự án Seoul Ecohome Nhà ở dự án cũng được chú trọng rất nhiều trong khâu thiết kế, sản phẩm mang trong mình phong cách sang trọng, đẳng cấp. Tổng hợp tinh hoa của các nền kiến trúc trên thế giới giúp chủ đầu tư sẽ dễ dàng tạo dấu ấn với khách hàng trong tương lai. Biệt thự dự án Seoul Ecohome

Dự án với chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi 

Khi đầu tư vào dự án khách hàng sẽ nhận được chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi đến từ phía CĐT Công Ty Cổ Phần KCN Sài Gòn – Hải Phòng. Khách hàng với số vốn tự có chỉ cần 30% GTBT >> Sẽ được Ngân hàng giải ngân 70% với gói hỗ trợ lãi suất từ CĐT ( HTLS ) 0% trong 12 tháng. Ngoài ra khi đầu tư vào dự án quý khách hàng còn nhận được những phần quà có giá trị lớn khi đầu tư vào biệt thự hoặc Shophouse dự án. Tuy nhiên số lượng quà tặng chỉ có hạn, vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một căn nhà đẳng cấp cùng hàng ngàn tiện ích. 

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->