hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Lợi ích khi mua nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ

Lợi ích khi mua nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ

14:48:21 - 28/08/2023

Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ giới thiệu ra thị trường các sản phẩm như: Khu nhà ở chung cư, liền kề, biệt thự, công viên, hồ điều hòa, bể bơi và hơn 1.000 lô đất nền. Là một dự án nhà ở có ý nghĩa rất lớn đối với các gia đình có thu nhập thấp hoặc điều kiện kinh tế eo hẹp. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu lợi ích khi mua nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ.

Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ

Vị trí dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ 

Dự án nhà ở Evergreen Tràng Duệ nằm trên mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, thuộc vị trí chiến lược trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Dự án cách cao tốc Hà Nội Quảng Ninh 5km, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 5km, cách thành phố Uông Bí 20km, cách tỉnh Hải Dương 2km. Chính vì vậy, việc di chuyển của cư dân dự án nhà ở xã hội Tràng Duệ đến các vùng lân cận trở nên vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ 

Lợi ích khi mua nhà ở xã hội Evergreen

Dưới đây là một số những lợi ích khi mua nhà ở xã hội Evergreen bạn có thể biết:

  • Giá cả hợp lý: Giá nhà ở xã hội thường được định mức thấp hơn so với giá thị để giúp cho người dân có thu nhập thấp có thể tiếp cận những căn hộ chất lượng tốt.
  • Tài chính ổn định: giảm thiểu rủi ro về tài chính, không phải chi trả số tiền lớn cho việc thuê nhà mỗi tháng và không bị chủ đòi tăng giá thuê
  • Đảm bảo an toàn và an ninh: nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ được xây dựng tại khu vực an ninh tốt, hệ thống giám sát được đảm bảo và khuôn viên quản lý chặt chẽ giúp người dân có môi trường sống an toàn, yên tĩnh.
  • Tiện ích xung quanh: Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ được xây dựng gần trung, các khu vực vui chơi giải trí, chợ, trường học giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.
  • Cơ hội sở hữu nhà ở: Nhà ở xã hội giúp cho người dân sở hữu một căn hộ chất lượng tốt, ổn định và giá cả phù hợp với nhu cầu từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống tạo đà phat triển kinh tế gia đình.

Lợi ích khi mua nhà ở xã hội Evergreen

Với vị trí thuận lợi cùng những lợi ích đặc biệt. Việc sở hữu một căn nhà ở xã hội tại dự án Evergreen Tràng Duệ sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở ổn định của người dân.

XEM THÊM 

Ưu đãi hấp dẫn gì khi mua nhà tại Seoul Ecohomes Tràng Duệ?

Dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ có đáng để đầu tư ?

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->