hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

16:17:07 - 10/12/2020

Hải Phòng cửa ngõ giao thương kinh tế quan trọng tại khu vực miền Bắc nước ta. Ở trên địa bàn thành phố gần đây đã xuất hiện rất nhiều những công trình nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và các khu đô thị, các tòa chung cư đẳng cấp mọc lên nhanh chóng với sự góp mặt của những tập đoàn bất động sản lớn, giàu uy tín và kinh nghiệm. Cùng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế thị trường bất động sản Hải Phòng cũng bắt đầu nóng trở lại khi lần lượt xuất hiện nhiều ông lớn cùng những dự án BĐS có quy mô lớn xuất hiện càng nhiều.

Bất động sản Hải Phòng

Thị trấn An Dương, Hải Phòng cùng sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng.

Theo thông tin chúng tôi thu thập được về việc chuyển đổi An Dương thành đơn vị hành chính cấp quận, đã góp phần kích thích những “làn sóng” đầu tư đổ về An Dương ngày càng sôi động.

Từ đó, các chính sách đầu tư hạ tầng, các cơ sở xã hội khác, nâng tầm hệ thống giao thông mở rộng nâng cấp các tuyến quốc lộ 10 so với thời điểm trước. Từ đó, việc quy hoạch tăng cấp sẽ tạo ra nền tảng hạ tầng tốt hơn cho cả thành phố và huyện An Dương.

Phát triển cơ sở hạ tầng An Dương

Tiềm năng đầu tư Bất động sản An Dương với Khu đô thị Seoul Ecohome

Dự án Seoul Ecohome – Tràng Duệ đã ra mắt thị trường BĐS Hải Phòng trong thời gian vừa qua, cho đến thời điểm hiện tại dự án hiện trong giai đoạn triển khai một cách nhanh chóng, nhằm đảm bảo đúng tiến độ. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã cho xây dựng xong khu shophouse dự án, và đang thực hiện xây dựng các phần còn lại của dự án. 

Tiến độ dự án Seoul Ecohome

Khu đô thị Seoul Ecohome nằm tại đường quốc lộ 10, trung tâm huyện An Dương. Đối diện dự án là Khu công nghiệp Tràng Duệ, dự án khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ sở hữu những kết nối giao thông vô cùng thuận lợi cho cộng đồng cư dân tương lai. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm đầu tư có tiềm năng tăng giá vô cùng tốt khi nằm trong trên tuyến đường chính thuộc tam giác kinh tế chiến lược của Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Đây là một trong những dự án BĐS tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ bởi tại đây quy tụ đông đảo số lượng công nhân viên đến từ phía KCN Tràng Duệ.

Hơn cả, là dự án với đa dạng mô hình sản phẩm: biệt thự liền kề, song lập, đơn lập, và các căn hộ chung cư và các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại; Trung tâm văn hóa, công viên cây xanh mặt nước, khu hành chính, trường học, y tế… với mong muốn đem lại cuộc sống đẳng cấp, đa dạng cho tất cả cư dân tại dự án.

Tiến độ dự án Seoul Ecohome

Qua bài viết của chúng tôi chắc hẳn bạn đã thấy được tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng đang trỗi dậy rất mạnh mẽ. Đặc biệt là dự án Seoul Ecohome nói riêng với kinh nghiệm phát triển bất động sản cấp cao và sự thành công của Công ty Cổ Phần KCN Sài Gòn – Hải Phòng nói chung sẽ là một tác động mang đến những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Hải Phòng trong một tương lai gần. 

XEM THÊM : 

Khu đô thị Seoul EcoHomes Tràng Duệ có những tiện ích gì ?

Tìm hiểu “Chủ đầu tư dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ Hải Phòng

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->