hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Tìm hiểu 3 điểm nổi bật của dự án Seoul Ecohome tại Tràng Duệ, Hải Phòng

Tìm hiểu 3 điểm nổi bật của dự án Seoul Ecohome tại Tràng Duệ, Hải Phòng

11:37:33 - 22/12/2020

Trong những dự án bất động sản mới nhất tại thành phố Hải Phòng hiện nay, 3 điểm nổi bật của dự án Seoul Ecohome trong từng chi tiết thiết kế đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng. Nó nhằm mang đến một không gian sống trong lành chuẩn resort với không gian bao quanh dự án. Vậy để biết những điểm nổi bật của dự án Seoul Ecohome này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dự án Seoul Ecohome

Khu đô thị Seoul Ecohome đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp cho người dân

Xã hội ngày càng phát triển thì chất lượng cuộc sống của mỗi người dân càng được nâng cao. Mỗi người dân càng chú ý hơn về không gian sống của mìnhvà gia đình và một ngôi nhà theo đúng nghĩa của họ không chỉ là để ở mà còn được tận hưởng không gian sống đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đa dạng.

Dự án Seoul eochome

Trong 5 điểm nổi bật nhất tại Khu đô thị Seoul Ecohome thì điểm đầu tiên đó là dự án có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ hội nhà ở dành cho mỗi khách hàng. Chính bởi vậy, nếu như bạn đầu tư vào dự án này thì chắc chắn đó là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn để có một nguồn lợi lớn.

Dự án nằm ngay đối diện Khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng nên nơi đây cũng chính là nơi cung cấp về nhu cầu nhà ở cho hàng ngàn công nhân tại Khu công nghiệp.

Dự án Seoul Ecohome với đa dạng các mô hình sản phẩm 

Khu đô thị Tràng Duệ được xây dựng với tổng diện tích 42 ha với đa dạng các dòng sản phẩm: Shophouse, Shovillas, Biệt Thự song lập, Biệt thự đơn lập, Liền kề, 8 toà căn hộ chung cư Royal Riverside.

Dự án Seoul eochome

Dự án mở ra một cơ hội đẳng cấp dành cho khách hàng với các dòng sản phẩm với đa dạng diện tích mà vẫn phù hợp với tài chính của khách hàng.

Không gian sống hoàn hảo nhất hiện nay tại khu vực hải phòng

Với không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi, xung quanh được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại. Khu đô thị Seoul Ecohome chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và hứa hẹn là một địa điểm để xây dựng tổ ấm lý tưởng. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Dự án đã chú trọng vào đầu tư những khoảng không gian xanh ngay tại nội khu dự án, Khi CĐT dự án đã dành đến 60% diện tích để xây dựng 16 tiểu công viên trung tâm, 15 hệ sinh thái cây, 02 TTTM – Dịch Vụ – Khách sạn, Trường học liên cấp, Trung tâm y tế, Khu sân chơi – thể thao…

Hệ thống tiện ích dự án Seoul Ecohome

Ngoài ra, dự án còn có chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng khi đầu tư vào dự án. Khách hàng quan tâm tới dự án của chúng tôi hãy truy cập vào trang Web: http://seoulecohomes.vn/ để có thêm nhiều thông tin về dự án.

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->