hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Bạn cần biết gì về Shophouse tại dự án Seoul Ecohomes ?

Bạn cần biết gì về Shophouse tại dự án Seoul Ecohomes ?

20:54:55 - 09/08/2021

Seoul Ecohomes Tràng Duệ – Dự án khu đô thị xanh HOT nhất Hải Phòng đã ra mắt với những dòng sản phẩm Shophouse và Chung cư cực đẳng cấp. Với những ai đang quan tâm về dòng sản phẩm Shophouse tại dự án, mời tham khảo ngay bài viết sau để có được những thông tin cần thiết nhất trước khi đầu tư vào dự án.

Định vị Shophouse dự án Seoul Ecohomes

Shophouse Seoul EcoHomes Hải Phòng tọa lạc ngay tại vị trí mặt đường Quốc lộ 10, thị trấn An Dương, Hải Phòng.

Đây luôn được xem là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi khi dễ dàng kết nối với cả khu vực trong và ngoài thành phố.

Bên cạnh đó, vị trí này cũng giúp những căn Shophouse tại dự án dễ dàng thu hút được số lượng lớn khách hàng tiếp cận, tham quan và mua sắm.

 

Chi tiết mặt bằng khu Shophouse dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Tổng quan mặt bằng Shophouse :Theo thông tin từ phía CĐT dự án, số lượng các căn Shophouse được thiết kế tương đối hạn chế.

Cụ thể chỉ khoảng 250 căn, mỗi căn có 5 tầng.

Thiết kế Shophouse: Tổng quan Shophouse tại Seoul Ecohomes Tràng Duệ có thiết kế hiện đại và bắt mắt. Mặt tiền Shophouse rộng rãi, thông thoáng, thuận tiện cho quý khách để phương tiện đi lại trước khi bước vào mua sắm. Ngoài ra, còn là hệ thống cây xanh, cảnh quan thiên nhiên sạch sẽ và mát mẻ bao quanh, tạo nên không khí thoải mái, dễ chịu cho cư dân và khách vãng lai ghé thăm.

Shophouse tại Seoul Ecohomes thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, do đó nơi đây được quy tụ một cộng đồng cư dân văn minh và trí thức. Khu đô thị hứa hẹn tạo lập một định nghĩa mới về cuộc sống đẳng cấp, đem đến một cơ hội đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư với dòng sản phẩm shophouse nằm ngay tại trục đường trung tâm của dự án.

Hình ảnh phân khu và mặt bằng Shophouse tại Seoul Ecohomes

Vì sao Shophouse tại dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ là sự lựa chọn hoàn hảo ?

Sở hữu tiềm năng kinh doanh vượt trội nhờ sở hữu lợi thế nổi trội
Shophouse tại Seoul Ecohomes Tràng Duệ được đánh giá hội tụ đầy đủ các yếu tố vượt trội về vị trí, thiết kế và cả quy hoạch. Mặt khác, Shophouse Seoul Ecohomes nằm đối diện khu công nghiệp lớn bậc nhất Hải Phòng có quy mô lên tới 600 ha.

Dự án thừa hưởng những yếu tố và đảm bảo khả năng kinh doanh vượt trội như thu hút một lượng lớn những nhân sự, chuyên gia kỹ thuật cao, nước ngoài và trong nước tới sinh sống và làm việc tại đây. Đây được đánh giá là cộng đồng cư dân khổng lồ với nhu cầu tiêu dùng lớn, cũng là khách hàng tiềm năng cho Shophouse Ecohome Tràng Duệ, mang tới cơ hội kinh doanh hấp dẫn, sinh lời ổn định.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai của Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ

Không chỉ là tiềm năng kinh doanh hấp dẫn mà dự án Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ còn là dự án hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Từ đây giúp gấp đôi lợi ích cho các nhà đầu tư.

Hiện nay, Hải Phòng sở hữu tới 13 khu công nghiệp và 449 dự án trong và ngoài nước. Đây chính là nhân tố quan trọng tạp nên động lực cho bất độgn sản tại đây tăng giá trong tương lai.

Hải Phòng hiện nay cũng là tỉnh thành thu hút nhiều nguồn FDI nhất với nhu cầu nhà ở rất cao, Seoul Ecohomes được triển khai với kỳ vọng đáp ứng được hết “cơn khát” nhà ở tại Hải Phòng hiện nay, trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

Chính sách bán hàng Shophouse dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Dự án đất nền duy nhất có pháp lý đầy đủ – Bàn giao sổ đỏ ngay khí kí HĐ – Ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

+ Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% giá trị HĐ. Lãi suất 0% trong 12 tháng (Shophouse).

+ Tặng sổ tiết kiệm 50,000,000đ

+ Chiết khấu lên đến 10% (Dành cho Shophouse).

+ Chiết khấu thêm 2-4% (Dành cho dành cho Khách Hàng mua nhiều).

+ Tiến độ thanh toán 8 đợt kéo dài trong năm 2021 đến khu nhận sổ đỏ.

Shophouse tại Seoul Ecohomes Tràng Duệ là dòng sản phẩm nhà phố cao cấp kết hợp được cả 2 mô hình để kinh doanh và để ở. Đây không chỉ là dòng sản phẩm có tính linh hoạt cao mà còn sở hữu trong nó những tiềm năng và giá trị đầu tư “vàng” trong tương lai.

XEM THÊM

                                                                                                                Nguồn:http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->