hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Cuộc sống đáng mơ ước Seooul Ecohomes Tràng Duệ

Cuộc sống đáng mơ ước Seooul Ecohomes Tràng Duệ

17:01:15 - 20/04/2022

Tọa lạc đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, Seoul Ecohomes Tràng Duệ đang là một trong những dự án được chú ý nhất thời điểm hiện tại. Với không gian sống xanh đẳng cấp, dự án đã thành công chinh phục những cư dân đất Cảng, thậm chí những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trong thành phố.

Khu đô thị Seoul Ecohome nằm trên mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí mang ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển của khu vực và kết nối mạnh mẽ đến các khu vực và tỉnh thành khác như Hải Dương, Uông Bí, Hà Nội,…

Dự án được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với vẻ đẹp hài hòa và nhẹ nhàng. Không gian nội khu dự án được kiến tạo với không gian xanh đầy duyên dáng. Tổng quan đây là một khu đô thị mang đậm dấu ấn giao thoa sự hiện đại, năng động với vẻ đẹp bình yên và thoáng đãng.

Theo quy hoạch, chủ đầu tư còn dành tới 60% diện tích cho việc phát triển không gian xanh và các tiện ích 5 sao đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi của con người như: Công viên, trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa, trường học, công viên cây xanh mặt nước, khu hành chính, khu chăm sóc sức khỏe,…

Hiện nay, khu đô thị Seoul Ecohome đang là một trong những tâm điểm bất động sản của thành phố Hải Phòng. Dự án không chỉ là một sản phẩm đầu tư chất lượng với mức giá hợp lý mà còn mang đến những giá trị cốt lõi về không gian sống lý tưởng và tiện nghi cho con người.

XEM THÊM

Seoul Ecohomes Tràng Duệ mắt tiểu khu Phú Quý và Thịnh Vượng

Update mới nhất 2022: Tiến độ dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->