hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Seoul Ecohomes Tràng Duệ mắt tiểu khu Phú Quý và Thịnh Vượng

Seoul Ecohomes Tràng Duệ mắt tiểu khu Phú Quý và Thịnh Vượng

11:21:36 - 15/04/2022

Vừa qua, Khu đô thị Seoul Ecohomes Tràng Duệ đã chính thức ra mắt hai tiểu khu mang tên Thịnh Vượng và Phú Quý thu hút sự quan tâm rất lớn của các chuyên gia, người lao động nước ngoài đang làm việc tại KCN Tràng Duệ.

Thông tin tổng quan phân khu Thịnh Vượng và Phú Quý

Phân khu Thịnh Vượng và Phú Quý mang đến hơn 400 căn nhà với thiết kế tiện nghi, phù hợp hướng đến phân khúc khách hàng là các chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp Hải Phòng.

Trong số hàng trăm sản phẩm này, hệ thống Shophouse sẽ được xây dựng kết nối trực tiếp với Quốc lộ 10. Cùng với đó là hệ thống tiện ích khác như trung tâm thương mại, sân vườn, khu thể thao,… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sinh sống.

Hai phân khu thừa hưởng không gian sống xanh đã được định hướng từ đầu cho toàn khu đô thị. Các hạng mục cơ sở hạ tầng cũng dần đi vào hoàn thiện, tuyến giao thông trung tâm dự án bao gồm 2 tuyến là 25m và 50m giúp cư dân di chuyển dễ dàng hơn trong đi các khu vực trong, ngoài thành phố.

Tiềm năng sinh lời hai phân khu Thịnh Vượng – Phú Quý Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Tại các phân khu này, các chủ nhân sở hữu có thể kinh doanh sinh lời với dòng sản phẩm Shophouse kiểu mẫu. Các Shophouse được đặt tại những vị trí thuận tiện, kết nối trực tiếp với hệ thống trung tâm thương mại và mặt đường quốc lộ 10.

Bên cạnh đó, hệ thống biệt thự và cảnh quan tiếp cận 2 mặt : Hệ thống điện nước, hệ thống chiếu sáng, công viên cây xanh, sân tập thể thao, tenis, BBQ, hệ thống cảnh quan,…

Cùng với đó, hai hệ thống khu thương mại với diện tích gần 6 ha nằm trong nội khu dự án. Hệ thống này phục vụ cho mục tiêu phát triển các loại hình dịch vụ cao cấp phục vụ cho những chuyên gia, cán bộ thu nhập cao trong khu công nghiệp.

Các chuyên gia bất động sản nhận định tiềm năng của dự án này là rất lớn. Chỉ riêng LG Tràng Duệ ngay gần đó đã cho xây dựng tới 8 tòa nhà chung cư đáp ứng nhu cầu an cư của người lao động trong KCN và các khu lân cận. Đây là tiềm năng rất lớn cho những ai mua nhà tại dự án.

Hiện tại, Chủ đầu tư đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu những sản phẩm tại hai phân khu Phú Quý – Thịnh Vượng với số tiền giải ngân lên tới 70% giá trị căn hộ. Quý khách còn có cơ hội trúng thưởng 200 triệu đồng trong thời gian “đặt chỗ” sở hữu hai phân khu này.

XEM THÊM

Update mới nhất 2022: Tiến độ dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Thế mạnh dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->