hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Tiến độ thanh toán tại dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

Tiến độ thanh toán tại dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

17:27:19 - 30/01/2021

Dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ được xây dựng tại khu vực huyện An Dương đối diện với khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng. Dự án là hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng không chỉ vì nơi đây mang đến một không gian sống chất lượng cùng chính sách bán hàng ưu đãi trong đó tiến độ thanh toán của dự án là một trong những vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng. 

Dự án Seoul Ecohomes

Tiến độ thanh toán tại dự án Seoul Ecohome tại Tràng Duệ 

Tiến độ thanh toán được phía CĐT dự án đưa ra sẽ có 2 trường hợp:

+ Thanh toán 1 lần giá trị căn biệt thự.

+ Thanh toán theo tiến độ.

Tiến độ thanh toán dự án Seoul Ecohome

Về tiến độ đóng tiền, từ trước tới nay, CĐT dự án đã đưa chính sách để tạo điều kiện tài chính tốt nhất có thể cho các nhà đầu tư và khách hàng của mình, điển hình như việc đóng tiền sẽ linh hoạt cùng thời gian, hoặc sự hỗ trợ cho vay tài chính, tức là quý khách sẽ không cần đóng tiền 100% giá trị căn hộ mới lấy được nhà, mà chỉ cần trong một tỷ lệ nhất định được quy định bởi CĐT. Điều này giúp cho khách hàng có thể huy động vốn tài chính của mình mà sẽ không bị áp lực. 

Dự án Seoul Ecohome với đa dạng tiện ích

Lần đầu tiên khách hàng đầu tư vào dự án sẽ được tận hưởng không gian xanh tại dự án với 16 công viên cây xanh có ngay trong nội khu dự án. Sống tại dự án khách hàng đầu tư vào 1m2 đất sẽ được hưởng 22m2 vườn.  

Thêm vào đó, tại dự án còn có 15 hệ sinh thái cây xanh, trung tâm thương mai và khách sạn, tổ hợp trung tâm thương mại lớn, hệ thống trường học liên cấp, Trung tâm Y Tế, Khu vui chơi giải trí – thể thao,…

Ngoài ra, tại mỗi công viên dự án còn có các sân chơi trẻ em, Sân tập Gym ngoài trời, chòi nghỉ, sân chơi cầu lông, và vườn BBQ,… và một điều đặc biệt là ngay trong mỗi công viên sẽ có những bãi đỗ xe. 

Tiện ích dự án Seoul Ecohome

Với tiến độ thanh toán hợp lí như này thì thật tạo là tạo điều kiện cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để mang về 1 căn biệt thự có giá trị tại dự án Seoul Ecohome.

XEM THÊM: 

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->