hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Tiềm năng đầu tư nhà ở Khu đô thị Seoul Ecohome

Tiềm năng đầu tư nhà ở Khu đô thị Seoul Ecohome

17:28:45 - 21/12/2020

Thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung được một phen “dậy sóng” bởi dự án biệt thự và chung cư Seoul Ecohomes. Dự án với nhiều giá trị tiềm năng với  vị trí đắc địa nhất và đầy tiềm năng các căn hộ cao cấp tại đây đều có tầm nhìn chiến lược quan trọng và dễ dàng bắt nhịp với xu hướng hiện đại của xã hội hiện nay. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những tiềm năng và lợi ích đầu tư biệt thự tại dự án Seoul Ecohome.

Dự án Seoul Ecohome

Dự án Seoul Ecohome sở hữu tầm view thoáng và đẹp

Dự án nằm ngay tại mặt đường quốc lộ 10, thị trấn An Dương. Dự án Seoul Ecohome nằm đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG Việt Nam.

Dự án Seoul Ecohome

Đây chính là vị trí đắc địa để kết nối đến rất nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Hải Phòng. Bên cạnh đó, đây là tuyến đường huyết mạch để kết nối đến vùng tam giác vàng kinh tế của miền Bắc là: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Vì vậy, kết nối liên tỉnh tốt hơn rất nhiều, thoáng đãng, dễ di chuyển.

Nhu cầu nhà ở của người dân ngày một nâng cao

Như chúng ta đã biết dân số của Việt Nam ngày càng đông, dân cư không chỉ tập trung nhiều ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh mà Hải Phòng cũng là một trong số đó, một điều đặc biệt là dự án nằm đối diện Khu công nghiệp Tràng Duệ với hàng ngàn công nhân đến và làm việc tại đây.  Dự án Seoul Ecohome mang đến một ngôi nhà sinh sống cần đầy đủ tiện nghi và thiết kế sang trọng là sự lựa chọn và mục tiêu mua căn hộ cao cấp của nhiều người. Vì vậy, biệt thự tại Dự án Seoul Ecohome sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

dự án Seoul Ecohome

Dự án mang đến một cơ hội đầu tư với nhiều mô hình sản phẩm nhà ở: Biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, chung cư. Mỗi mô hình nhà ở đều có những căn có diện tích khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp dành cho các khách hàng.

Lợi ích lớn khi đầu tư biệt thự tại Dự án Seoul Ecohome 

Vị trí của Dự án Seoul Ecohome được đánh giá khá cao bởi sự nhộn nhịp và sôi nổi về hoạt động kinh tế. Về vấn đề giao thông xung quanh dự án này đã được nâng cấp khá nhiều. Vì vậy cư dân tại Khu đô thị Seoul Ecohome không cần phải lo lắng.

Khu đô thị Seoul Ecohome được hướng đến là một không gian sống có sự tổng hòa giữa thiên nhiên và con người với diện tích xanh chiếm đến 60% diện tích dự án. Dự án mang một thiết kế sang trọng, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi dành tặng dân cư sống tại nơi đây.

Tiện ích dự án Seoul Ecohome

Chính là những lợi thế về vị trí và có kiến trúc xây dựng đồng bộ và phong cách hiện đại chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới đây. Vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để đầu tư vào dự án để nhận được chính sách bán hàng ưu đãi cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn từ phía CĐT.

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->