hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Biệt thự liền kề Khu đô thị Seoul EcoHome Tràng Duệ – Thông tin mới nhất

Biệt thự liền kề Khu đô thị Seoul EcoHome Tràng Duệ – Thông tin mới nhất

03:03:27 - 08/12/2020

Khi nhắc đến một dự án khách hàng luôn tò mò trong dự án có những dòng sản phẩm gì? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về dự án Seoul Eco Home? Bạn muốn biết thông tin về nhà liền kề dự án? Bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết về thông tin nhà liền kề dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ.

Dự án Seoul Eco Home

Thông tin tổng quan Biệt thự Liền kề dự án Seoul EcoHome tại Tràng Duệ

Biệt tự liền kề dự án Seoul Eco Home là dãy các căn biệt thự nằm sát cạnh nhau. Đây là dòng sản phẩm có diện tích nhỏ nhất trong phân khúc biệt thự tại dự án, với diện tích khoảng 120m2.

Dự án Seoul Eco Home

Nhà liền kề của dự án Seoul Eco Homes có điểm khác biệt là 1 mặt giáp với đường, 1 mặt giáp với vườn cây hoa lá. Chỉ cần vài bước chân là bạn đã có thể ra ngoài tản bộ và thư giãn trong không gian sống xanh đích thực.

Nhà liền kề được thiết kế theo phong cách hiện đại, thuận tiện cho mỗi cư dân.

Vị trí nhà liền kề dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ

Đầu tư vào một căn nhà thì các khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết về vị trí, hướng chính, tiện ích ra sao. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu thông tin Nhà Liền kề  Dự án khu đô thị Seoul EcoHome

Khu nhà ở liền kề nằm trong dự án khu đô thị Tràng Duệ tọa lạc tại vị trí trung tâm phát triển, nằm trên trục chính huyện An Dương, trực thuộc đường 10 cũng như khu công nghiệp Tràng Duệ tập trung rất lớn người nước ngoài là vị trí vô cùng đắc địa.

Vị trí dự án Seoul Eco Home

Từ vị trí dự án bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm nổi tiếng của thành phố cảng. Vị trí đắc địa này trong tương lai không xa sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế tại thành phố.

Chính sách bán hàng nhà liền kề dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ

Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/2019 cho tới khi CĐT thông báo có chính sách mới.

+ Tiến độ thanh toán:

Tiến đọ thanh toán

+ Chính sách hỗ trợ ngân hàng: 

Chính sách hỗ trợ ngân hàng

Những tiện ích khi đầu tư nhà Liền kề dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ, HP

KĐT Seoul Ecohome Hải Phòng đã được chủ đầu tư đầu tư xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng. Dự án bao gồm nhiều hạng mục tiện ích như: Trường học liên cấp, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, khu sân chơi – thể thao, công viên, bể bơi ngoài trời…Với mong muốn mang lại dịch vụ hoàn hảo và chất lượng sống đỉnh cao cho cư dân, cũng như các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc.

Hệ thống tiện ích

CĐT dự án đã dành 60% diện tích dự án với không gian xanh bao phủ trong toàn bộ dự án, Khu Đô thị Tràng Duệ Seoul Ecohome Hải Phòng là sự kết hợp hài hòa giữa công viên cây xanh mặt nước và những tiện ích đẳng cấp.

Hệ thống tiện ích

Nhà Liền kề tại Khu đô thị dự án Seoul EcoHome Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây những giây phút thoải mái, tuyệt vời nhất trong chính căn hộ của mình. Khu đô thị Tràng Duệ với phương châm luôn giúp các hộ dân tận hưởng trọn vẹn cảm giác tươi vui mỗi ngày để cuộc sống có phần ý nghĩa hơn.

XEM THÊM :

Bán căn Biệt thự Seoul Eco Homes Tràng Duệ mới nhất

Kinh nghiệm mua nhà Seoul Eco Homes Tràng Duệ

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->