hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Diện tích nhà liền kề khu đô thị Seoul Eco Home – Tràng Duệ Hải Phòng

Diện tích nhà liền kề khu đô thị Seoul Eco Home – Tràng Duệ Hải Phòng

03:21:51 - 09/12/2020

Biệt thự liền kề dự án Seoul Eco Home được cho là một trong những dòng sản phẩm thu hút được rất nhiều khách hàng khi đầu tư vào dự án. Quy mô dự án Khu đô thị Tràng Duệ lên đến 42 Ha nên việc phân chia, bố trí các khu nhà ở liền kề được CĐT sắp xếp hợp lí. Những mặt bằng của khu liền kề đều được bài trí đúng theo quy trình. Vậy biệt thự liền kề dự án Seoul Eco Home Hải Phòng có diện tích bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dự án Seoul Eco Home

Chi tiết về diện tích các căn biệt thự liền kề dự án Seoul Eco Home 

Cùng với sự phát triển của các dự án BĐS trên thành phố Đất Cảng, chủ đầu tư Công ty cổ phần KCN Sài Gòn – Hải Phòng đã thực hiện xây dựng dự án Khu đô thị Seoul EcoHome Tràng Duệ là nơi hội tụ cộng đồng dân cư đẳng cấp và hứa hẹn trở thành một khu đô thị đáng sống. Với phong cách nhà ở liền kề thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ, trang thiết bị hiện đại.

Nhà ở liền kề dự án Seoul Eco Home

Biệt tự liền kề dự án Seoul EcoHome Hải Phòng là dãy các căn biệt thự nằm sát cạnh nhau. Đây là dòng sản phẩm với diện tích khoảng 120m2. 

Nhà liền kề dự án tuy là dòng sản phẩm có diện tích nhỏ so với các dòng biệt thự tại dự án nhưng đây cũng chính là không gian sống lí tưởng dành cho mỗi khách hàng với phong cách bố trí không gian vẫn rộng rãi phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình. Biệt thự liền kề là một dãy các nhà nằm cạnh nhau nên nơi đây có sự sầm uất hơn so với các khu khác.

Những ưu điểm của nhà liền kề dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ 

Nhà liền kề Seoul Eco Home sẽ là dòng sản phẩm đa dạng về mọi mặt và hội tụ nhiều thuận lợi cho cư dân. Việc lựa chọn cho mình nhà liền kề là suy nghĩ của số đông khách hàng có nguồn tài chính phù hợp. Mức giá bán hiện nay đang rất phù hợp trên thị trường đồng thời được sở hữu không gian sống chuẩn, sống xanh sao mà ai cũng hằng mơ ước. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn, chủ đầu tư dự án sẽ xây dựng nhà ở liền kề với số lượng lớn để đáp ứng thực trạng “hot” khi chính thức mở bán.

Tổng quan dự án Seoul Eco Home

Các căn biệt thự liền kề với diện tích vừa phải phù hợp với khách hàng hứa hẹn mang lại cho cư dân một không gian sống vô cùng tiện nghi, hiện đại.

Ngoài ra, khi đầu tư vào dự án nhà ở liền kề dự án Seoul EcoHome mỗi thành viên trong gia đình vẫn sẽ được hưởng những lợi ích từ hệ thống đẳng cấp từ dự án như: hệ thống trung tâm thương mại, trường học liên cấp, bệnh viện, bể bơi bốn mùa, và hàng ngàn tiện ích khác tại nội khu dự án. Hơn cả khi đầu tư vào dự án bạn sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng mát từ hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án.

XEM THÊM :

Biệt thự song lập Khu đô thị Seoul Ecohome – Tràng Duệ

Chung cư Seoul Eco Homes Tràng Duệ – Báo giá giai đoạn 1

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->