hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Khám phá thiết kế mặt bằng tổng quan dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Khám phá thiết kế mặt bằng tổng quan dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

11:41:55 - 23/11/2021

Là Khu đô thị quy mô lớn đầu tiên được triển khai tại huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Seoul Ecohomes Tràng Duệ có quy mô và thiết kế ra sao đang là câu hỏi thắc mắc của không ít các nhà đầu tư trên thị trường. Cùng chúng tôi đi khám phá ngay thiết kế mặt bằng tổng quan dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ để thấy rõ được những tiềm năng, cơ hội mà dự án này đang sở hữu.

Quy mô dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Dự án Khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ có quy mô lên tới hơn 42 ha. Dự án bao gồm các hạng mục: Nhà phố thương mại (Shophouse); Khu nhà ở xã hội và các lô đất nền liền kề,; Biệt thự

– Mật độ xây dựng khoảng 40% với phần lớn diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

– Sản phẩm: Dự án gồm có 1.126 căn nhà ở xã hội, 176 nền liền kề và nhà phố thương mại (có diện tích dao động từ 120 m2 – 140 m2), 473 nền biệt thự (có diện tích dao động từ 180 m2 – 330 m2).

Nội khu dự án gồm rất nhiều tiện ích hấp dẫn như: trung tâm văn hóa ; khu thương mại dịch vụ, công viên cây xanh, , trường mầm non , đường dạo bộ,…

seoul ecohome tràng duệ

Thiết kế mặt bằng tổng quan dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Dựa theo mặt bằng tổng quan của dự án, Seoul Ecohomes Tràng Duệ bao gồm : Tổ hợp dịch vụ khách sạn của người Hàn Quốc diện tích 3 ha. Tòa nhà cho công nhân LG, 92 căn Shophouse dọc Quốc lộ 10.

Thông số Shophouse như sau: Mặt tiền rộng 6m; Tầng 1 và 2 dùng cho kinh doanh; Tầng 3&4 là không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu.

thiết kế mặt bằng seoul ecohomes tràng duệ

Ngoài ra trong nội khu dự án là rất nhiều tiện ích hấp dẫn được xây dựng đồng bộ nhằm phục vụ trọn vẹn nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt của cư dân tương lai trong dự án:

– Trung tâm thương mại

– Trung tâm y tế

– Nhà văn hóa

– Sân chơi thể thao ngoài trời

– Trường học liên cấp

– Công viên xây xanh, mặt nước

– Bể bơi

– Hệ thống nhà hàng, cafe

– Khu mua sắm thời trang

– Siêu thị điện máy

– Hệ thống an ninh với mạng lưới camera thông minh

Seoul Ecohomes Tràng Duệ – Dự án sở hữu vị trí tiềm năng hấp dẫn

Seoul Ecohomes Tràng Duệ sở hữu vị trí trung tâm tại trục đường chính thuộc huyện An Dương. Nơi đây nổi tiếng khắp Hải Phòng với sự tập trung của rất nhiều Khu công nghiệp quy mô “khủng”, hằng năm thu hút về rất nhiều cá chuyên gia, lao động chất lượng cao trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc.

Hiện tại, giá trị bất động sản tại Seoul Ecohome Tràng Duệ đang đứng vị trí dẫn đầu trong khu vực với mức giá cao hơn các khu đô thị khác khoảng 30%. Dự kiến trong vài năm tới, khi bất động sản An Dương chạm ngưỡng thì giá trị sinh lời tại khu đô thị Seoul Ecohome sẽ tăng khoảng 150% so với hiện tại.

vi tri seoooul ecohomes tràng duệ

Với thiết kế hợp lý, các hạng mục được phân bổ với định hướng rõ ràng, Seoul Ecohomes Tràng Duệ đang là cơ hội đầu tư có 1-0-2 với mức chi phí bỏ ra hợp lý. Trong tương lai khi địa phương này tiếp tục tăng trưởng cao dựa trên đà phát triển hiện tại, dự án được dự đoán trở thành kênh đầu tư dài hạn hấp dẫn.

XEM THÊM

Tại sao dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ là dự án đầu tư lý tưởng ?

Chính sách bán hàng và chiết khấu hấp dẫn khi mua nhà tại dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Nguồn:http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->