hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Khám phá ưu điểm dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Khám phá ưu điểm dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

10:56:53 - 27/11/2021

Là một trong số ít những dự án BĐS nổi bật thời gian gần đây tại Hải Phòng, Seoul Ecohomes Tràng Duệ mang vẻ đẹp tổng hòa giữa không gian sống Xanh kết hợp với vẻ đẹp nhộn nhịp và năng động của một khu đô thị mới đầy triển vọng. Những ưu điểm dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ đang sở hữu là gì ? Vì sao nên lựa chọn dự án này? Câu trả lời tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

seoul ecohomes tràng duệ

Seoul Ecohomes Tràng Duệ sở hữu vị trí đẹp mang lại tiềm năng tăng giá cao

Seoul Ecohomes Tràng Duệ là dự án tọa lạc ngay mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, đối diện ngay khu công nghiệp Tràng Duệ.

Với vị trí “vàng” cực đắc địa, cư dân tương lai tại dự án dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn và các khu đô thị lớn. Mặt khác, sở hữu vị trí đẹp trong lòng Tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, bên cạnh đó cũng là Hành lang kết nối thủ đô Hà Nội và khu vực Đông Bắc Bộ.

Do đó, các chuyên gia đánh giá cao tiềm năng trong tương lại từ vị trí của dự án này. Với lợi thế từ hệ thống cảng biển sẵn có tại Hải Phòng, Seoul Ecohomes Tràng Duệ hứa hẹn tiềm năng đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư trong một vài năm tới.

Đồng thời, Seoul Ecohomes Tràng Duệ được thừa hưởng sự phát triển vượt bậc về hạ tầng, kinh tế – giao thông và sự đầu tư vô cùng lớn từ các tập đoàn quốc tế vào các khu công nghiệp tại Việt Nam. Dự đoán dự án sẽ làm “bùng nổ” thị trường nhà ở cao cấp trong thời gian sắp tới tại thành phố Hải Phòng.

seoul ecohomes tràng duệ

Seoul Ecohomes Tràng Duệ – Môi trường sống xanh đáng mơ ước

Khu đô thị Tràng Duệ – Seoul Ecohome được triển khai với đa dạng sản phẩm nhà ở, cùng với đó là hơn một ngàn lô đất nền. CĐT dành tới 60% diện tích dành phát triển cảnh quan không gian xanh cùng nhiều tiện ích vượt trội đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại.

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường như hiện tại, việc sống trong môi trường ngập tràn cây xanh cùng cảnh quan thiên nhiên bao trọn ngôi nhà chính là niềm khát khao và mơ ước của rất nhiều người. Seoul Ecohomes Tràng Duệ thực sự là “siêu phẩm” đáp ứng nhu cầu cần thiết của cư dân khắp thành phố về không gian sinh sống.

seoul ecohome tràng duệ

Seoul Ecohomes Tràng Duệ – Tiện ích cao cấp

Không thua kém các dự án nhà ở cao cấp khác, Seoul Ecohomes Tràng Duệ cũng sở hữu trong mình một hệ thống tiện ích hấp dẫn và chuẩn quốc tế bao gồm: Trung tâm thương mại với 2 tòa tháp đôi, Hệ thống bệnh viện đa khoa , Hệ thống trường học liên cấp, Hệ thống tiện ích đa dạng khác,…

seoul ecohomes tràng duệ

Tất cả đồng bộ và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân từ cơ bản cho tới cao cấp nhất.
Với rất nhiều ưu điểm đắt giá, Seoul Ecohomes Tràng Duệ không chỉ đơn giản là ngôi nhà để ở mà còn kiến tạo nên những giá trị và chuẩn mực sống tuyệt vời cho con người. Quý vị quan tâm nhanh tay đăng kỳ thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được liên hệ tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ có giá bán bao nhiêu?

Bạn cần biết gì về Shophouse tại dự án Seoul Ecohomes ?

Nguồn:http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->