hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Mặt bằng thiết kế căn Shophouse Seoul Eco Home tại Tràng Duệ như thế nào?

Mặt bằng thiết kế căn Shophouse Seoul Eco Home tại Tràng Duệ như thế nào?

05:01:10 - 07/12/2020

Shophouse dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích dành cho các nhà đầu tư tại mỗi dự án. Shophouse Seoul EcoHomes cũng là một trong những dòng sản phẩm đang nhận được sự quan lớn trên thị trường BĐS, bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Vậy các căn shophouse tại dự án Khu đô thị Tràng Duệ có điểm có mặt bằng thiết kế ra sao có thể thu hút các nhà đầu tư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

dự án Khu đô thị Tràng Duệ

Tổng quan về mặt bằng thiết kế Shophouse dự án Seoul EcoHome

Shophouse Seoul EcoHomes Hải Phòng nằm tại vị trí đắc địa ngay mặt đường Quốc lộ 10, thị trấn An Dương, Hải Phòng. Đây là khu vực có giao thông thuận lợi khi dễ dàng kết nối với cả khu vực trong và ngoài thành phố. Ngoài ra, các căn shophouse tại dự án 

Các căn shophouse dự án Seoul EcoHome

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, số lượng các căn Shophouse được thiết kế tương đối hạn chế, chỉ có khoảng 250 căn, mỗi căn có 5 tầng. Thiết kế shophouse dự án Seoul EcoHome mang vẻ đẹp hiện đại nổi bật.

Shophouse dự án Seoul EcoHome

Mặt bằng quy hoạch nhà phố Shophouse mang đến một không gian độc đáo, sang trọng, đồng thời chủ đầu tư sẽ lựa chọn thiết kế các căn nhà phố thương mại của mình theo như như ý thích của gia chủ.

Thiết kế tổng quan shophouse dự án Seoul EcoHome

Shophouse Seoul EcoHome Hải Phòng với những giá trị tiềm năng

Các căn nhà phố thương mại tại dự án được xây dựng 5 tầng được thiết kế riêng biệt phù hợp với mục đích vừa có thể sử dụng làm nhà ở, vừa để kinh doanh sinh lợi ở một vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra các căn shophouse tại dự án Seoul EcoHome nằm trong dự án nên sẽ được hưởng tất cả những hệ thống tiện ích đẳng cấp từ dự án.

Ngoài những ưu điểm vượt trội của Shophouse khu đô thị Tràng Duệ – Seoul Ecohome còn được thiết kế đồng bộ tiện ích cộng đồng nhằm phục vụ đời sống chung cho toàn xã hội mang đến không gian sống và kinh doanh lý tưởng trong tương lai dành cho khách hàng.

Shophouse dự án Seoul EcoHome

Ngoài ra, khi đầu tư shophouse dự án Khu đô thị Tràng Duệ khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi từ chính sách bán hàng của dự án. 

Shophouse dự án Seoul EcoHome Hải Phòng là một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường bất động sản tại thành phố Đất Cảng, khẳng định giá trị sinh lời bền vững cho mọi khách hàng và nhà đầu tư, đây chính là lý do mà nhà đầu tư không thể bỏ qua nếu mong muốn một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và lợi nhuận vượt trội.

XEM THÊM :

Biệt thự song lập Seoul Ecohomes Tràng Duệ Hải Phòng

Biệt thự đơn lập Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->