hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Ngân hàng hỗ trợ khi mua nhà tại dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ ?

Ngân hàng hỗ trợ khi mua nhà tại dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ ?

04:17:25 - 07/12/2020

Dự án Khu đô thị Seoul EcoHome tại Hải Phòng được xây dựng bởi CĐT tập đoàn Công ty cổ phần KCN Sài Gòn – Hải Phòng. Dự án mở ra một không gian sống xanh khi CĐT dự án dành nhiều không gian dự án để xây dựng hệ thống cảnh quan và tiện ích. Vậy khi mua nhà tại dự án Seoul EcoHome khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng như thế nào? 

Dự án Seoul EcoHome

Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi đầu tư vào dự án Seoul EcoHome Tràng Duệ

Theo dự kiến của CĐT, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ và được chủ đầu tư ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% từ 12 tháng.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này vì chính sách bán hàng của CĐT dự án đưa ra sẽ phù hợp với tất cả các khách hàng. Không chỉ bán với giá gốc chính thức từ chủ đầu tư hợp lý có thủ tục giấy tờ hợp pháp an toàn mà chế độ thanh toán theo tiến độ, quý khách còn được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp, bên cạnh đó còn nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách.

Chính sách hỗ trợ ngân hàng

Đầu tư vào dự án Seoul EcoHome Hải Phòng khách hàng sẽ thu được nguồn lợi nhuận kép

Không chỉ nhận được những ưu đãi từ chính sách bán hàng, sự hỗ trợ ngân hàng khi đầu tư vào dự án Seoul EcoHome tại Hải Phòng mà khách hàng còn nhận được vô vàn những lợi ích khác từ trong dự án:

+ Dự án mở ra một không gian sống mới với chất lượng đẳng cấp tại dự án. Thiết kế tại dự án với các mẫu biệt thự sân vườn của Tràng Duệ – Seoul Ecohome vô cùng đồ sộ, thiết kế hiện đại nhưng vẫn nổi bật lên vẻ đẹp của căn nhà.

+  khu đô thị Tràng Duệ – Seoul Ecohome còn được thiết kế đồng bộ tiện ích cộng đồng nhằm phục vụ đời sống chung cho toàn xã hội mang đến không gian sống lý tưởng trong tương lai.

+ Hệ thống công viên cây xanh được chú trọng khi CĐt dành đến 60% diện tích dự án để xây dựng. Nơi đây chính là “thiên đường mặt đất” với hệ thống cây xanh được phân bổ khắp dự án. 

+ Ngoài ra, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 5* với bể bơi, sân tập thể dục thể thao, công viên,… Hơn cả là hệ thống trường học liên cấp, hệ thống bệnh viện đa khoa chăm sóc sức khỏe cho cư dân dự án.

Hệ thống tiện ích dự án Seoul EcoHome

Còn gì tuyệt vời hơn khi đầu tư vào biệt thự Seoul EcoHome Hải Phòng với đầy đủ tiện nghi, hệ thống dịch vụ đẳng cấp cùng chính sách bán hàng phù hợp. Chần chừ gì mà không tham khảo về chính sách ngân hàng khi mua biệt thự dự án Seoul EcoHome để tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp dành riêng cho cư dân.

XEM THÊM :

Kinh nghiệm mua nhà Khu đô thị Seoul Eco Homes Tràng Duệ Hải Phòng

Giá bán nhà Khu đô thị Seoul Eco Home Tràng Duệ Hải Phòng thế nào?

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->