hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Quy hoạch lý tưởng của dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Quy hoạch lý tưởng của dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

16:07:34 - 02/12/2021

Seoul Ecohome – Dự án tiềm năng nhất nhì hiện nay tại Hải Phòng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án hứa hẹn mang lại biên độ lợi nhuận đáng kỳ vọng cùng lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, quy hoạch lý tưởng của Seoul Ecohomes Tràng Duệ đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định những giá trị tiềm năng của dự án này. Cụ thể ra sao mời quý vị cùng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Khám phám quy hoạch dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Quy hoạch của Dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ được các chuyên gia đánh giá vô cùng hợp lý, mang lại nhiều tiềm năng hấp dẫn trong tương lai. Với quy hoạch này, cư dân không chỉ thuận lợi cho sinh sống mà còn đảm bảo được khả năng sinh lời trong kinh doanh.

Quan sát mặt bằng có thể thấy rõ, dự án với các phân khu: Khu thấp tầng nằm ở giữa, khu trung tâm, shophouse , bao bọc là biệt thự, nhà liền kề.

– Việc bố trí này không chỉ đảm bảo sự thông thoáng và thuận mà còn chú trọng vào không gian xanh với 70% diện tích dành cho cây xanh, mục đích mang đến nguồn không khí trong lành và giàu sức sống.

– Cảnh quan: Tại khu phố mua sắm Shophouse Seoul Ecohome CĐT đã thiết kế với phong cách hiện đại, thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm. Các căn Shophouse sở hữu diện tích vỉa hè rộng rãi, cùng hệ thống cây xanh mát, tạo nên bầu không khí lý tưởng cho thương mại.

Sản phẩm có tại dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Dự án bao gồm các sản phẩm sau:

+ Liền kề

+ Biệt thự

+ Shophouse

+ Chung cư

Tại đây diện tích mỗi căn nhà đều được nghiên cứu để phù hợp với nhu cầu sử dụng. DIện tích nhà liền kề dao động từ 120m2 – 140m2, shophouse có diện tích 117m2 – 350m2, biệt thự có diện tích 180m2 – 330m2.

Bên cạnh đó dự án còn có thêm rất nhiều các hàng mục tiện ích khác như: nhà ở, công viên, trung tâm thương mại kết hợp chung cư cao tầng, trường học, nhà văn hóa và hơn một ngàn lô đất nền phục vụ cho kinh doanh mua bán.

Tiềm năng quy hoạch dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Seoul Ecohomes Tràng Duệ với quy hoạch thông minh, khoa học. Dự án không chú trọng quá vào việc xây dựng các căn biệt thự mà dành phần lớn không gian diện tích cho cảnh quan. Đặc biệt, dự san có tới 16 công viên nằm trong nội khu dự án mang đến một bầu không khí trong lành, thoáng mát suốt quanh năm.

Bên trong nội khu dự án là đầy đủ các hệ thống tiện ích hiện đại được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Sở hữu quy hoạch lý tưởng, dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ đang mang đến một không gian sống xanh đúng chuẩn xu hướng. Bên cạnh đó, dự án là điểm đến đầu tư hấp dẫn với vị trí gần các khu công nghiệp lớn với nguồn khách hàng dồi dào và chất lượng.

XEM THÊM

Khám phá thiết kế mặt bằng tổng quan dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Tiềm năng cho thuê nước ngoài của Biệt thự Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->