hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Seoul Ecohomes Tràng Duệ sở hữu vị trí đắc địa như thế nào ?

Seoul Ecohomes Tràng Duệ sở hữu vị trí đắc địa như thế nào ?

16:33:51 - 19/07/2021

Seoul Ecohomes – Dự án khu đô thị “xanh” HOT nhất Hải Phòng đã chính thức mở bán. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, vị trí của dự án chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của dự án. Vậy Seoul Ecohomes Tràng Duệ sở hữu vị trí đắc địa như thế nào ? Mời bạn tham khảo những phân tích trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu vị trí dự án Ecohomes Tràng Duệ

Tọa lạc ngay tại quốc lộ 10, Seoul Ecohomes sở hữu một vị trí khôn g thể đẹp hơn khi có được một mạng lưới giao thông liên hoàn và thuận tiện.

+ Từ trung tâm thành phố đến Seoul Ecohomes Trành Duệ mất chưa tới 10 phút chạy xe.

+ Đây cũng là vị trí rất thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng hào vào tuyến Quốc lộ 5 đi Hà Nội và Quảng Ninh. Đây là kết nối vùng vô cùng thuận tiện đến tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Mặt bằng dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ
Vị trí vô cùng đẹp này cho phép dự án thu hút lượng lớn khách hàng cá nhân, các nhà đầu tư đang sinh sống và làm việc tại các Khu công nghiệp, nội, ngoại thành đến an cư lạc nghiệp. Đồng thời, hứa hẹn trở thành dự án có tiềm năng chuyển nhượng và sinh lời cao trong tương lai.

Thiết kế dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ có gì đặc sắc?

Đây là dự án mang đến không gian hoàn toàn khác biệt với những dự án hiện nay tại Hải Phòng. Tổng quan dự án sử dụng những đường nét hữu cơ và mềm mại, kiến tạo nên một không gian sống lớn được bao bọc bởi thiên nhiên trong lành.

Thiết kế dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Đồng thời, ngay tại nội khu dự án, một hệ sinh thái xanh cũng được triển khai đồng bộ với quy hoạch, sẵn sàng đem đến cho cư dân tương lai sự những trải nghiệm sinh thái tuyệt vời nhất. Những khuôn viên, cây cối, hồ nước được khéo léo bố trí đan xen với từng khu nhà ở.

Tại đây, mỗi ngày bạn như đang thấy mình được hòa mình cùng thiên nhiên xanh mát, tận hưởng bầu không khí khác biệt với sự ô nhiễm đô thị, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Không gian sống xanh tại Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Seoul Ecohomes Tràng Duệ – Dự án đô thị “xanh” sở hữu vị trí “vàng” chắc chắn không làm bạn thất vọng. Seoul Ecohomes hứa hẹn trở thành biểu tượng của sự trù phú, lối sống “xanh” giữa lòng đất Cảng.

XEM THÊM

Tìm hiểu thiết kế Shophouse Ecohomes Tràng Duệ

Tiềm năng phát triển của dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/ 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->