hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Thông tin dự án nhà ở xã hội Happy Home Hải Phòng

Thông tin dự án nhà ở xã hội Happy Home Hải Phòng

08:43:47 - 22/01/2024

Hải Phòng được mệnh danh là thủ phủ của những dự án nhà ở xã hội trên cả nước. Mới đây, dự án nhà ở xã hội mang tên Happy Home của chủ đầu tư Vingroup đã chính thức được khởi công xây dựng. Cùng chúng tôi tìm hiểu dự án trong bài viết dưới đây. 

Thông tin tổng quan dự án Happy Home 

Dự án Happy Home Hải Phòng là dự án nhà ở xã hội góp mặt trong 3 dự án NOXH lớn tại thành phố Cảng gồm:  dự án NOXH Evergreen Tràng Duệ, Moonbay Residence, Tổng kho 3 Lạc Viên. Với diện tích hơn 28ha và vốn đầu tư lên đến gần 6.000 tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm an cư lý tưởng dành cho những người có thu nhập thấp. Dự án được xây dựng tại khu kinh tế Đình vũ thuộc phường Tràng Cát thành phố Hải Phòng và được đầu tư, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Vinhomes.

Thông tin tổng quan dự án Happy Home 

Dự án được phê duyệt với thiết kế bao gồm một khu nhà ở xã hội hiện đại với diện tích khoảng 11ha và 27 toàn chung cư. Toà chung cư của dự án gồm 20 toàn cao 7 tầng, 7 toà cao 9 tầng đem đến thị trường gần 4.000 căn hộ phục vụ cho hơn 10.000 cư dân sinh sống và làm việc. Dự án được kì vọng trở thành dự án nhà ở xã hội lớn nhất và có hạ tầng tiện ích đầy đủ nhất tại Hải Phòng, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cho hàng chục nghìn người lao động.

Mô hình ‘full tiện ích’ của dự án Happy Home

Dự án nhà ở xã hội Happy Home được xây dựng và phát triển trở thành mô hình nhà ở xã hội ‘full tiện ích’ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dự án sẽ khác biệt hoàn toàn và vượt trội so với các dự án NOXH khác tại khu vực nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Mô hình 'full tiện ích' của dự án Happy Home

Happy Home sẽ mang đến cho cư dân hệ sinh thái tiện ích, tiện lợi đầy đủ. Nhằm đáp ứng và đảm bảo chất lượng sống như: khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, sân chơi thể thao, công viên xanh, trung tâm thương mại, trường học,…Happy Home ra đời với kỳ vọng sẽ góp phần “định nghĩa” lại khái niệm chuẩn mực về NOXH mới tại Việt Nam, thay đổi hẳn những định kiến của người mua nhà về nhà ở xã hội, như: tiện ích thiếu thốn, chất lượng sống thấp, dân trí không cao,…

Dự án nhà ở xã hội Happy Home của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện ích, đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân. Giống như tên gọi của dự án, dự án hứa hẹn trở thành địa điểm an cư lý tưởng và tràn ngập hạnh phúc trong tương lai.

XEM THÊM 

Nguồn: https://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->