hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Thông tin Nhà Liền kề Dự án Seoul Ecohome tại tràng Duệ

Thông tin Nhà Liền kề Dự án Seoul Ecohome tại tràng Duệ

11:13:30 - 22/12/2020

Khu đô thị Seoul Ecohome được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn có uy tín lớn trên thị trường Bất động sản tại thành phố Hải Phòng hiện nay. Chính vì thế khu biệt thự Seoul Ecohome ngày càng được quan tâm và nổi bật trong đó là biệt thự liền kề. Ngay từ khi mới ra mắt, dự án này đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Những thông tin Nhà Liền kề Seoul Ecohome luôn được mọi người đón chờ. Bạn muốn biết thêm thông tin, bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé .

Biệt thự liền kề dự án Seoul Ecohome

Giới thiệu về Nhà Liền kề Seoul Ecohome tại Tràng Duệ

Biệt thự liền kề Seoul Ecohome tại Tràng Duệ được thiết kế nhằm mang đến không gian sống đẳng cấp và thoải mái cho cư dân nơi đây. Nhà liền kề sẽ được xây dựng xen kẽ với vườn cây, hoa cỏ trải rộng tạo không gian xanh mát cho mỗi căn nhà.

Nhà liền kề dự án Seoul Ecohome

Thông tin Nhà Liền kề tại Khu đô thị Tràng Duệ là:

Liền kề loại 1 có diện tích là 120m2 ở hướng Tây bắc hoặc đông nam.  

Dự án nhà liền kề được xây dựng với mong muốn mang đến một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện góp phần phát triển kinh tế và xã hội cho cư dân ở đây nói riêng và cho người dân toàn quốc nói chung.

Tiện ích của Nhà Liền kề tại dự án Seoul Ecohome 

Dự án Nhà Liền kề khu dự án mang đến phong cách sống đỉnh cao cho cư dân với hàng loạt các tiện ích 5 sao như khu trung tâm thương mại, mua sắm, thể thao, bệnh viện đa khoa, hệ thống trường học liên cấp hay khu vui chơi giải trí ngay trong nội khu, 16 công viên dạo bộ rộng lớn, xanh mát. Dự án này không chỉ cung cấp nơi ở hiện đại sang trọng mà còn chú trọng đến không gian sống xanh sạch đẹp cho các chủ căn hộ. 

Hệ thống tiện ích dự án Seoul Ecohome

Hiện nay chủ đầu tư đã đưa ra các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng, hỗ trợ ngân hàng khách hàng khi mua nhà tại Khu đô thị Seoul Ecohome tại Hải Phòng. Mức giá giao bán nhà liền kề Seoul Ecohome – Tràng Duệ vô cùng ưu đãi. Hãy tìm hiểu giá bán nhà liền kề qua http://seoulecohomes.vn/ hoặc để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->