hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Chính sách đầu tư Seoul Ecohome Tràng Đuệ – Hải Phòng có ưu đãi gì ?

Chính sách đầu tư Seoul Ecohome Tràng Đuệ – Hải Phòng có ưu đãi gì ?

16:18:37 - 14/12/2020

Dự án Seoul Ecohome là một trong những “xứ sở thần tiên” tại thành phố Hải Phòng. Dự án hứa hẹn mở ra một không gian đẳng cấp sang trọng với hệ thống tiện ích cho mọi người với sự kết hợp hài hòa giữa không gian thoáng mát cùng nét hiện đại pha nét cổ điển tạo nên một không gian sống khá lý tưởng. Chính sách đầu tư vào dự án Seoul Ecohome có ưu đãi gì? Là câu hỏi đặt ra từ rất nhiều người. Để trả lời câu hỏi đó hãy tìm hiểu dưới đây nhé.

Dự án Seoul Ecohome

Chính sách đầu tư vào dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

Đầu tư vào dự án Seoul Ecohome tại Hải Phòng khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ phía CĐT một trong số đó chính là:

+ Khách hàng mua Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ:

Chỉ dành riêng cho 15 khách hàng nhanh tay nhất khi mua Shophouse sẽ nhận được quà “tân gia” 300 triệu đồng/ 1 căn.

+ Khách hàng mua Biệt thự Seoul Ecohome – Tràng Duệ:

Dành tặng cho 30 khách hàng đầu tiên khi mua Biệt thự dự án Seoul Ecohome sẽ nhận được 1 cây vàng tương đương 50 triệu sẽ được trừ thẳng vào Giá trị hợp đồng chưa bao gồm VAT.

Chính sách ưu đãi đầu tư dự án Seoul Ecohome

Khu đô thị Seoul Ecohome Hải Phòng mang đến nhiều sự lựa chọn tiện ích

Dự án Seoul Ecohome được xây dựng và phát triển nhiều loại hình nhà ở nhằm mang lại đa dạng lựa chọn cho khách hàng cư dân cùng nhà đầu tư đó là biệt thự, nhà liền kề và shophouse, căn hộ chung cư, đất liền kề. Mỗi dòng sản phẩm đều được CĐT xây dựng với các lợi thế riêng để phát triển và những hệ thống tiện ích đa dạng. 

Để sở hữu một căn biệt thự, nhà liền kề hay shophouse tại thành phố phát triển như thành phố Đất Cảng thì không hề khó, nhưng để đầu tư ở một nơi có vị trí đắc địa như dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ vừa sở hữu giao thông thuận tiện, được sản phẩm hạng sang đi kèm với những tiện ích cùng dịch vụ vượt trội, đầy đủ. Rất tiện ích mà dịch vụ nơi đây còn đảm bảo được cuộc sống của cư dân luôn chất lượng và đảm bảo sản phẩm có tiền đề phát triển cao.

Tiện ích dự án Seoul Ecohome

Đầu tư vào dự án Seoul Ecohome mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo với diện tích cây xanh tại dự án được CĐT xây dựng nhiều và bố trí quanh dự án. Ngoài ra, CĐT còn cho xây dựng những hệ thống tiện ích như bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, các đường dạo bộ trong nội khu dự án.

Chính sách ưu đãi của Khu đô thị Tràng Duệ mang đến cho khách hàng được hưởng một cuộc sống trọn vẹn ngập tràn niềm vui. Nếu khách hàng quan tâm đến dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ có thể tìm hiểu thêm thông tin qua trang Web chính thức.

XEM THÊM : 

Trải nghiệm thực tế dự án Seoul Eco Home Tràng Duệ, Hải Phòng

Mặt bằng thiết kế căn Shophouse Seoul Eco Home tại Tràng Duệ như thế nào?

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->