hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Diện tích biệt thự đơn lập Khu đô thị Seoul EcoHome Tràng Duệ?

Diện tích biệt thự đơn lập Khu đô thị Seoul EcoHome Tràng Duệ?

03:16:20 - 07/12/2020

Biệt thự Đơn lập Seoul EcoHome mang đến một không gian sống với hệ thống tiện ích, sự riêng tư dành cho những khách hàng mong muốn sống ở một nơi thật sự đẳng cấp như Khu đô thị Tràng Duệ. Vậy biệt thự đơn lập Seoul EcoHome có diện tích như thế nào, việc bố trí không gian diện tích ấy ra sao? Đây chính là vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng muốn đầu tư vào dự án Khu đô thị Seoul EcoHome.

Dự án Khu đô thị Seoul EcoHome

Diện tích Biệt thự Đơn lập dự án Khu đô thị Tràng Duệ

Khu biệt thự Đơn lập dự án khu đô thị Tràng Duệ là dòng sản phẩm cao cấp nhất của dự án, CĐT đã đề cao sự riêng tư của mỗi chủ nhà khi đầu tư vào dự án mà vẫn được hưởng tất cả những ưu đãi từ hệ thống tiện ích của dự án. Vậy diện tích của Biệt thự đơn lập dự án Seoul EcoHome được CĐT thiết kế là bao nhiêu?

Biệt thự Đơn lập dự án Seoul EcoHome

Biệt thự đơn lập Seoul EcoHome chính là sả phẩm có diện tích xây dựng và cảnh quan lớn nhất của dự án. Biệt thự đơn lập được bố trí nằm giữa một lô đất có diện tích rộng từ 250 – 650 m2 và có tường rào bao quanh. Ngoài phần diện tích dùng để xây dựng nhà ở thì phần diện tích còn lại được CĐT thiết kế dùng để bố trí hệ thống sân vườn, hồ bơi ngay trong chính căn nhà của mình.

Các căn biệt thự được xây dựng 3 tầng, 4 phòng ngủ khép kín với không gian hướng ra vị trí đẹp của dự án. Với 4 mặt thoáng cùng sân vườn bao quanh căn biệt thự, gia chủ có thể thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ hoặc có thể xây dựng cả bể bơi riêng ngay trong khuôn viên sân vườn của mình. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế tinh tế kết hợp cùng khung cảnh hưởng đến thiên nhiên giúp người dân nơi đây có cuộc sống lý tưởng nhất.

Biệt thự Đơn lập Seoul EcoHome mang đến một không gian sống hoàn hảo

+ Dự án nằm ngay mặt đường Quốc lộ 10 thuận tiện trong việc kết nối giao thông, hạ tầng giao thông trong khu vực được xây dựng và hoàn thiện đẹp.

+ Seoul Ecohome Hải Phòng là dự án hiếm hoi trong khu vực được đầu tư và trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ, an ninh an toàn 24/7 để tạo nên một không gian sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

+ Dự án mang đến chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng với hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống sân tập thể thao, đường dạo bộ, công viên xanh, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,… Ngoài ra, ngay ở trong nội khu dự án còn có hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa cũng là điều mà CĐT dự án dành nhiều tâm huyết để xây dựng.

Hệ thống tiện ích dự án Seoul EcoHome

Với mong muốn mang đến cuộc sống xứng tầm đẳng cấp, trải nghiệm tiện ích đa dạng, phù hợp, nâng tầm chất lượng sống thì biệt thự Đơn lập dự án seoul EcoHome là một nơi đáng để đầu tư dành cho khách hàng tại thành phố Đất Cảng.

XEM THÊM : 

Diện tích biệt thự đơn lập Khu đô thị Seoul EcoHome Tràng Duệ?

Khu đô thị Seoul EcoHomes Tràng Duệ có những tiện ích gì ?

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->