hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Có những loại hình Biệt thự nào tại dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ ?

Có những loại hình Biệt thự nào tại dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ ?

16:45:09 - 07/12/2021

Seoul Ecohomes – Dự án đón đầu tiềm năng phát triển của huyện An Dương hiện đã chính thức được mở bán. Với đa dạng các dòng sản phẩm, làm sao để lựa chọn ra được dòng sản phẩm đầu tư hiệu quả nhất đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mời bạn cùng chúng tôi khám phá những loại hình Biệt có tại dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ, để khám phá hết những đặc điểm và giá trị mà nó mang lại.

Những loại hình Biệt thự tại dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

– Biệt thự Đơn lập: Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại dự án này. Về thiết kế, các căn biệt thự được thiết kế xây dựng độc lập và riêng biệt với bốn mặt thoáng tiếp giáp với sân vườn và có thể chia công năng đa dạng.

+ Thông số: Biệt thự đơn lập Seoul Ecohomes Tràng Duệ được xây trên một lô đất có diện tích rộng từ 250 – 650 m2 và có tường rào bao quanh.
Nhờ sở hữu diện tích rộng nên chủ nhân còn có thể dễ dàng bố trí cảnh quan sân vườn, hồ bơi ngay trong khuôn viên căn nhà.

– Thiết kế: Biệt thự Đơn lập tại Seoul Ecohomes Tràng Duệ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian bên trong rộng rãi, thư thái, các phòng có diện tích vừa đủ, phân chia hợp lý, hài hòa.

– Biệt thự Song Lập: Đây là dòng sản phẩm có diện tích khá lớn, kiến trúc gồm 3 mặt sân vườn tạo nên sự riêng tư cho mỗi chủ nhà. Mỗi căn song lập sẽ có góc nhìn khác nhau, khoảng cách vừa đủ. Căn hộ dạng này rất phù hợp cho các gia đình đông thành viên cùng sinh sống.

+ Thông số: Diện tích biệt thự Song lập Seoul Ecohomes sẽ dao động từ 180 – 320 m2.

+ Vị trí: Biệt thự song lập có vị trí nằm trong trung tâm khu đô thị gần với các khối chung cư.

Giá bán biệt thự dự án Seoul Ecohome – Tràng Duệ

Dự kiến giá bán biệt thự song lập Seoul Ecohome (giai đoạn 1) sẽ dao động khoảng 12-15 triệu/m2. Đây là mức giá khá tốt so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin chính xác gửi tới quý vị trong ác bài viết sắp tới.

Tiềm năng đầu tư Biệt thự Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Với vị trí chiến lược, các sản phẩm nhà ở tại dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sắp tới. Sở hữu căn hộ tại dự án, bạn có thể cho thuê hoặc đầu tư dài hạn.

Đồng thời, sự phát triển mạnh mẽ của huyện An Dương trong những năm trở lại đây cùng với sự xuất hiện của rất nhiều KCN quy mô lớn thì đây chính là cơ hội hấp dẫn do nguồn khách cần nhà ở tăng cao.

Với 2 loại hình Biệt thự chính Đơn lập và Song lập, dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ không chỉ mang lại nơi an cư lý tưởng mà còn là một sản phẩm sinh lời hấp dẫn. Quý nhà đầu tư quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Quy hoạch lý tưởng của dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Khám phá ưu điểm dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->