hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Dự án Seoul Ecohome tại Hải Phòng đang được xây dựng nhanh chóng

Dự án Seoul Ecohome tại Hải Phòng đang được xây dựng nhanh chóng

17:13:40 - 22/12/2020

Dự án Khu đô thị Seoul Ecohome tại An Dương, Hải Phòng là một trong những dự án mới hiện trong giai đoạn xây dựng, triển khai nhanh chóng để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Dự án Seoul Ecohome

Dự án phức hợp Seoul Ecohome đang được xây dựng nhanh chóng

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang hoàn thiện xong khu shophouse – nhà phố thương mại mặt đường quốc lộ 10, An Dương. Hiện nay dự án đã được triển khai mở bán giai đoạn 2, CĐT dự án cũng sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cùng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Dự án nằm ngay đối diện KCN Tràng Duệ Hải Phòng. Dự án được đánh giá là khu đô thị sinh thái hội đủ các tiêu chí của một dự án BĐS đẳng cấp với lợi thế “nhất cận giang, nhị cận thị, tam cận lộ”. 

Tổng quan dự án Seoul ecohome

Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng liền kề dự án cũng đang được xây dựng đồng bộ, tạo điều kiện để thu hút khách hàng, đường nội khu dự án cũng đã được phía CĐT xây dựng và hoàn thành với đường rộng cùng các hàng cây trồng dọc 2 bên đường.

Tiến độ xây dựng dự án Seoul Ecohome tại Tràng Duệ

Các hạng mục quan trọng tại dự án đó chính tại dự án là các mô hình sản phẩm nhà ở Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, Shophouse, Shopvillas và 8 tòa chung cư dự án. Dự án sau khi hoàn thiện hứa hẹn mang tới một diện mạo mới cho thành phố Cảng,biểu tượng cho sự phát triển năng động và thịnh vượng của khu vực Bất động sản An Dương.

Theo thông tin từ phía CĐT dự án, vào quý I/2021 sẽ mở bán các tòa chung cư dự án.

Tiến độ dự án Seoul Ecohome

Tiến độ dự án Seoul Ecohome

Dự án được xây dựng với 4 phân khu chính: 

+ Tiểu khu Phong Lan.

+ Tiểu khu Mẫu Đơn.

+ Tiểu khu Thạch Thảo.

+ Tiểu khu Hoàng Lan.

Ngoài ra dự án còn có hệ thống tiện ích đa dạng với 6 tiểu công viên trung tâm, 15 hệ sinh thái cây, 02 TTTM – Dịch Vụ – Khách sạn, Trường học liên cấp, Trung tâm y tế, Khu sân chơi – thể thao…

Dự án Seoul Ecohome là khu đô thị được kiến tạo theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”, mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, lý tưởng bậc nhất cho cư dân thành phố cảng. Cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích toàn diện, hoàn hảo của một cuộc sống toàn vẹn bậc nhất và sở hữu kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Khách hàng quan tâm tới dự án hãy để lại thông tin trên Website: http://seoulecohomes.vn/ để được tư vấn kĩ hơn về dự án.

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->