hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Những tiện ích nổi bật tại dự án Seoul Ecohome tại Hải Phòng

Những tiện ích nổi bật tại dự án Seoul Ecohome tại Hải Phòng

16:26:55 - 22/12/2020

Khu đô thị Seoul Ecohome là dự án với đa dạng các mô hình sản phẩm nhà ở và nhà phố kết hợp cùng với rất nhiều những tiện ích nổi bật và gây ấn tượng với khách hàng. Khu đô thị Seoul Ecohome Hải Phòng chắc chắn sẽ là khu căn hộ mang lại cho quý khách cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. 

Dự án Seoul Ecohome

Khu đô thị Seoul Ecohome có hệ thống tiện ích vô cùng đồng bộ và hoàn hảo, Dù chưa có ra mắt hệ thống tiện ích nhưng nơi đây chắc chắn sẽ có những tiện ích vô cùng ấn tượng.

Trung tâm thương mại với 2 tòa tháp đôi

Khu trung tâm thương mại tại dự án Seoul Ecohome chính là khu mua sắm và giải trí sầm uất nhất của hệ thống các thương hiệu đến lớn từ các công ty khác nhau. Nơi đây được hình dung trong tâm trí khách hàng là khu TTTM vô cùng hoành tráng và quy mô cùng hệ thống ánh sáng và điều hòa thường nhật. 

Trung tâm thương mại dự án Seoul ecohome

Tại khu trung tâm thương mại, các loại hàng hóa dịch vụ đều được tập trung đầy đủ. Mỗi tầng đều sẽ có những khu hàng hóa riêng, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và thỏa mãn lựa chọn tiêu dùng của mình. Đặc biệt nơi đây chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình vui chơi vào dịp cuối tuần.

Hệ thống bệnh viện đa khoa 

Không khó hiểu khi tại sao mọi cư dân hiện nay đều lựa chọn những khu đô thị trong đó có bao gồm cả hệ thống bệnh viện cho gia đình mình. Tại bệnh viện đa khoa, sự tâm huyết với nghề y cũng như được đầu tư trong cơ sở vật chất cao cấp chính là điều khiến các khách hàng đặt trọn niềm tin. Các bệnh viện nhà nước hay tư nhân hiện nay, vấn đề đạo đức y bác sĩ là hết sức đáng lo ngại, và cả vấn đề trong trang thiết bị y tế,….Khi ở tại dự án chắc chắn mỗi khách hàng sẽ an tâm với chất lượng cuộc sống mà CĐT xây dựng dành cho cư dân.

Hệ thống trường học liên cấp

Lựa chọn một địa chỉ giáo dục tin cậy cho con em mình ngay từ khi mẫu giáo đến hết THPT thì đây cũng chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh. Tại trường học dự án Seoul Ecohome, quý phụ huynh sẽ được chứng kiến hàng loạt sự cao cấp và hiện đại thể hiện trong cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên trường học rộng lớn, giáo viên lại vô cùng chất lượng và có tâm với nghề, nhằm đem đến cho các em một môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.

Hệ thống tiện ích đa dạng khác tại dự án Seoul Ecohome 

CĐT dự án đã dành nhiều diện tích đất để đầu tư xây dựng hệ thống cảnh quan: 16 tiểu công viên trung tâm, 15 hệ sinh thái cây, 02 TTTM – Dịch Vụ – Khách sạn, Trường học liên cấp, Trung tâm y tế, Khu sân chơi – thể thao… với mong muốn mang đến một cuộc sống tiện nghi dành riêng cho mỗi khách hàng. 

Hệ thống tiện ích dự án Seoul ecohome

Khu đô thị Seoul Ecohome chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp ngay giữa thành phố Hải Phòng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một căn biệt thự dự án Seoul Ecohome cùng hàng ngàn tiện ích dự án. 

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->