hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Tiến độ thanh toán dự án Seoul Ecohome tại Tràng Duệ, Hải Phòng

Tiến độ thanh toán dự án Seoul Ecohome tại Tràng Duệ, Hải Phòng

16:45:16 - 22/12/2020

Khu đô thị Seoul Ecohome là dự án mang đến một không gian sống hoàn hảo dành riêng cho mỗi cư dân với đa dạng các mô hình sản phẩm nhà ở cùng hàng ngàn hệ tiện ích dự án. Khi đầu tư biệt thự dự án khách hàng sẽ có một tiến độ đóng tiền vô cùng linh hoạt và tạo ra lợi ích cho các khách hàng của mình.

Dự án Seoul Ecohome

Tìm hiểu chung về khu đô thị Seoul Ecohome

Dự án Seoul Ecohome tại Hải Phòng là dự án có quy mô rộng lớn lên đến 42 ha tại thành phố cảng Hải Phòng. Dự án được xây dựng tại quốc lộ 10, An Dương, nơi đây có vị trí chiến lược thuận lợi khi nằm đối diện khu công nghiệp Seoul Ecohome và đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế, du lịch của cả thành phố. 

Khu đô thị Seoul Ecohome tại Tràng Duệ với đa dạng các mô hình sản phẩm như: khu biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại, chung cư chính xác sẽ là một quần thể nhà ở độc đáo và xa hoa bậc nhất. Các đại gia đều rất yêu thích sinh sống tại Biệt thự và biệt thự liền kề, đây cũng là khu vực mặc định dành riêng cho giới thượng lưu.

Dự án Seoul ecohome

Tiến độ đóng tiền mua tại dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

Dự án Seoul Ecohome là một sản phẩm uy tín của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam nên khách hàng không cần phải quá lo lắng về những thủ tục, giấy tờ khi đầu tư vào dự án. 

Về tiến độ đóng tiền, từ trước tới nay, CĐT luôn tạo điều kiện tài chính tốt nhất có thể cho các nhà đầu tư và khách hàng của mình, điển hình như việc đóng tiền sẽ linh hoạt cùng thời gian, hoặc sự hỗ trợ cho vay tài chính, tức là quý khách sẽ không cần đóng tiền 100% giá trị căn hộ mới lấy được nhà, mà chỉ cần trong một tỷ lệ nhất định.

Tiến độ thanh toán dự án Seoul Ecohome

Mỗi lần thanh toán sẽ cách nhau 30 ngày.

Tiến độ thanh toán dự án Seoul ecohome

Đối với dự án Seoul Ecohome, một dự án cao cấp thực sự, điều này cũng sẽ không là ngoại lệ. Tiến độ đóng tiền mua Khu đô thị Trang Duệ chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích dành riêng cho khách hàng. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đầu tư vào dự án Seoul Ecohome để hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi. 

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->