hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Update mới nhất : Tiến độ dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ 2023

Update mới nhất : Tiến độ dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ 2023

17:22:44 - 05/04/2022

Là dự án nổi bật tại khu vực An Dương, Hải Phòng với những tiềm năng lớn về kinh doanh và thương mại, Seoul Ecohomes Tràng Duệ dự kiến mang đến cho khách hàng chuẩn mực sống xanh đẳng cấp. Dự án hiện đã thực hiện đến đâu ? Cùng chúng tôi update những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ trong năm  để hiểu rõ.

Seoul Ecohomes Tràng Duệ

 

Tiến độ dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ ra sao ?

Dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ chia thành 3 giai đoạn triển khai, cho đến nay dự án đã gần hoàn thiện xong hết các hạng mục và đang trong quá trình triển khai bàn giao tới tay khách hàng.

Cụ thể các giai đoạn tại dự án như sau:

– Giai đoạn 1: Hoàn thiện chỉnh chu các sản phẩm tại vị trí mặt đường Quốc lộ 10, sẵn sàng đưa vào sử dụng. Giai đoạn này triển khai trên quy mô 15 hecta, loại hình Shophouse được bàn giao cuối quý I/2021. Hiện nay đã hoàn thành bàn giao đất và sổ đỏ tới khách hàng.

– Giai đoạn 2: Giai đoạn này có quy mô 27 hecta. Đến nay đã hoàn thiện xong phần cơ sở hạ tầng, sân tập thể thao, bãi xe và cảnh quan hấp dẫn chào đón cư dân về sinh sống.

– Giai đoạn 3: Giai đoạn này Chủ đầu tư sẽ tung ra số lượng lớn căn hộ dành cho người có thu nhập thấp (8 tòa). Tổng số khoảng 2000 căn, diện tích đa dạng từ 50 – 70m2.

Tiến độ dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ ra sao ?

 

 

Giá nhà dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ là bao nhiêu?

Hiện tại, giá bán dự án Seoul Ecohomes dao động trong khoảng 25 – 45 triệu/m2. Các căn Shophouse diện tích khoảng 120m có giá từ 5.5 tỷ đồng/căn. Shophouse diện tích lớn có giá khoảng 14.5 tỷ/căn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư hiện nay đang đưa ra rất nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn như:

+ Chiết khấu khách hàng đến 8% giá trị sản phẩm

+ Chiết khấy 1 – 3% giá trị căn hộ cho khách hàng mua số lượng lớn.

+ Chính sách hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

Như vậy với mức giá hợp lý so với các dự án nhà ở hiện nay trên thị trường cùng nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn, việc sở hữu một căn hộ Seoul Ecohomes Tràng Duệ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Seoul Ecohomes Tràng Duệ không chỉ thu hút khách hàng là người lao động nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng mà còn cả những nhà đầu tư thông thái biết chớp lấy những cơ hội đầu tư tiềm năng nhất.

XEM THÊM

Thế mạnh dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Khám phá tổng quan quy hoạch dự án Seoul Ecohomes Tràng Duệ

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->