hotline seoul eco homes trang due hai phong
slogan du an seoul eco homes
  • Nhà phố Shophouse Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Cảnh quan tiện ích xung quanh khu đô thị dự án Seoul Eco Homes Hải Phòng
  • Biểu tượng seoul eco homes tràng duệ hải phòng

Trang chủ » Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ đáp án nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp

Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ đáp án nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp

21:49:01 - 15/10/2023

Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ một loại hình sản phẩm nhà ở dành cho những người có thu nhập thấp và những người thuộc chế độ ưu đãi của nhà nước. Mô hình này giúp giải quyết vấn đề về nhu cầu nhà ở nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các công nhân và người lao đông có thu nhập thấp.

Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ

Nâng cao cơ hội sở hữu nhà ở và chất lượng sống cho người thu nhập thấp 

Là một trong những thành phố lớn và phát triển ở miền Bắc Việt Nam, Hải Phòng với vị trí địa lý thuận lợi, cảng biển quốc tế và sự phát triển công nghiệp thu hút một lượng lớn công nhân, người lao động tại địa phương, các tỉnh lân cận và cả nguồn lao động ngoại quốc, nhất là từ các nước trong khu vực ASEAN và Trung Quốc.

Nâng cao cơ hội sở hữu nhà ở và chất lượng sống cho người thu nhập thấp 

 

Đi cùng với sự phát triển là nhu cầu về nhà ở tăng lên đáng kể. Đối với những người mới chuyển đến sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, việc tìm kiếm nơi ở ổn định và phù hợp với nguồn thu nhập là một việc cần thiết, nhất là với công nhân, người lao động thu nhập trung bình và thấp. Evergreen Tràng Duệ là dự án nhà ở xã hội tại An Dương, Hải Phòng được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người lao động với giá bán hợp lý cùng nhiều chính sách vay vốn ưu đãi từ ngân hàng. Điều này giúp giảm gánh nặng về tài chính đối với người mua nhà và làm cho việc sở hữu nhà trở nên dễ dàng hơn, từ đó nâng cao chất lượng và ổn định cuộc sống.

Hiện thực hóa ước mơ an cư của người có thu nhập thấp

Đối tượng thu nhập thấp phải cân nhắc kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm một căn hộ với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu cơ bản và sở hữu vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, đặc biệt là gần trường học và bệnh viện. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự ổn định về tài chính cũng giảm căng thẳng về chi phí cho việc đi lại hàng ngày.

Theo quyết định 338 của Chính phủ, chủ đầu tư Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng (SHP) cùng đơn vị tư vấn phát triển dự án Evergreen Tràng Duệ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng, đem đến không chỉ một mái ấm an cư mà còn mang lại một môi trường sống tốt đẹp và tiện nghi cho cư dân. Đây sẽ là nơi mà ước mơ về một tổ ấm an lành và ổn định của người lao động thu nhập thấp được hiện thực hoá, trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ và đại đa số bộ phận người dân.

Hiện thực hóa ước mơ an cư của người có thu nhập thấp

Toạ lạc tại vị trí trung tâm khu công nghiệp lớn, với quy mô 10 toà nhà cao 15 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích linh hoạt từ 26-55m2. Evergreen Tràng Duệ còn rất được chủ đầu tư chú trọng trong việc xây dựng các tiện ích hiện đại, tiện nghi giúp tạo ra môi trường sống an lành và tốt cho sự phát triển của con cái như không gian khuôn viên xanh, khu vui chơi trẻ em, công viên. Hứa hẹn sẽ mang lại một khởi đầu tốt cho cuộc sống gia đình hiện đại.

Evergreen Tràng Duệ vừa đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một căn hộ giá thành hợp lý vừa phù hợp với các yêu cầu cơ bản về an sinh xã hội. Đây là một phần trong đề án của Chính phủ để xây dựng căn hộ nhà ở xã hội, nhằm cung cấp cho người dân có thu nhập thấp những điều kiện sống tốt hơn, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm bớt khó khăn về nhà ở.

XEM THÊM 

So sánh đặc điểm giữa nhà ở xã hội và nhà ở thương mại

Hình ảnh nhà mẫu dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ

Nguồn: http://seoulecohomes.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->